Siêu Thần Quân Sư – Tựa game thẻ bài chiến thuật hấp dẫn mà bạn nên chơi

Hãy hoá thân vào Siêu Thần Quân Sư để có thể trải nghiệm các cách thức luyện binh, xây dựng chiến lược, chiến đấu giành lấy lại giang sơn ngay bây giờ! Ngay sau đây, cùng mình đọc hết bài viết dưới đây để hiểu rõ về tựa game này hơn nhé!

1. Thông tin Game Siêu Thần Quân Sư

Những thông tin cơ bản về game bên dưới sẽ giúp bạn hiểu thêm về tựa game này hơn.

  • Thể loại: Chiến thuật
  • Đồ hoạ: 3D
  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: SOHAGAME
  • Nền tảng: Android/iOS
  • Ngày ra mắt: 2022
  • Giá game: Miễn phí

2. Gameplay Siêu Thần Quân Sư

Gameplay của Siêu Thần Quân Sư đem đến những trải nghiệm gì cho người chơi? Cùng mình đọc hết các các mục dưới đây nhé!

2.1. Lối chơi

Tại Siêu Thần Quân Sư, bạn sẽ được hoá thần thành một chúa công, trước tình hình giang sơn mình bị chia cắt thành nhiều thế lực như Nguỵ, Thục, Ngô, người đã đứng dậy, phất cờ khởi nghĩa, thống nhất 3 nước. Tuy nhiên, để làm được những điều như vậy, bạn cần phải chiêu binh, mãi mã, rèn binh, dũa khí để tăng sức mạnh và đi chinh phục các vùng đất khác nhau, mở rộng giang sơn, thống nhất đất nước.

Siêu Thần Quân Sư
Lối chơi vô cùng độc đáo, lôi cuốn

2.2. Nhiệm vụ

Siêu Thần Quân Sư có hàng loạt nhiệm vụ độc đáo khác nhau, với mỗi dạng sẽ có thực hiện các yêu cầu khác nhau như chuẩn bị đi sát phạt hay xây dựng quân đội,… Đăng nhập mỗi ngày vào trò chơi cũng là một nhiệm vụ đấy nhé!

Siêu Thần Quân Sư
Nhiệm vụ hấp dẫn nhờ vào cốt truyện độc đáo

Tuỳ vào giá trị phần thưởng mà người chơi nhận được, các nhiệm vụ sẽ có độ khó khác nhau.

2.3. Nhân vật

Khi trở thành người chơi tại Siêu Thần Quân Sư, bạn sẽ có hai lựa chọn sau:

Nhân vật nam: Khi hoá thân trở thành nam nhân, bạn sẽ sử dụng đại đao để chiến đấu, lối chơi của bạn là cận chiến điều này thích hợp với việc chiến đấu tại nơi tuyến đầu.

Siêu Thần Quân Sư

Nhân vật nữ: Khi hoá thân trở thành nữ nhân, bạn có lối đánh tầm gần, tuy là nhân vật nữ nhưng sức mạnh của bạn cũng không thua gì các nhân vật nam là mấy.

Siêu Thần Quân Sư

Một khi chọn hoá thân thành một trong hai nhân vật trên, bạn sẽ chơi dưới góc nhìn của nhân vật ấy đến hết trò chơi vì tựa game không hỗ trợ chức năng thay đổi nhân vật.

2.4. Tướng

Những vị tướng trong Siêu Thần Quân Sư đều là những vị anh hùng cực kì nổi tiếng đến từ 4 thế lực mạnh nhất thời tam quốc (Nguỵ, Thục, Ngô, Quần) như Tào Tháo, Lữ Bố, Lưu Bị,... Như bạn đã biết, mỗi vị tướng sẽ có một thế mạnh riêng vì thế các cơ chế chiến đấu, các kỹ năng cũng như quân đội cũng sẽ không giống nhau. Vì thế, bạn hãy tự do sáng tạo và bày binh trận thật đẳng cấp nhé.

Siêu Thần Quân Sư
Hàng loạt vị tướng nổi tiếng thời xưa

2.5. Trang bị

Tại Siêu Thần Quân Sư, mỗi vị tướng sẽ có 6 ô trang bị bao gồm: áo giáp (tăng chỉ số phòng thủ), mũ giáp (tăng máu), giày (tăng tốc độ di chuyển nhanh hơn), vũ khí (tăng chỉ số sát thương), đai lưng (tăng giáp), giáp tay (tăng tốc độ đánh). Ngoài ra, các trang bị còn được phân loại theo màu sắc như trang bị mạng nhất là màu cam và giảm dần về màu trắng là trang bị yếu nhất.

Siêu Thần Quân Sư
Trang bị cực chất

3. Đồ Hoạ – Âm Thanh Siêu Thần Quân Sư

Sau khi đã tìm hiểu mục Gameplay vô cùng thú vị thì tiếp đến mình sẽ đánh giá một chút về phần Đồ hoạ và Âm thanh của Siêu Thần Quân Sư.

3.1. Đồ hoạ

Đồ hoạ của game được thiết kế kết hợp giữa 2D và 3D với phong cách chibi, vui nhộn,… Tạo hình của các vị tướng giống với các nhân vật cổ trang thời Tam Quốc Diễn Nghĩa. Điều này càng tạo nên sự yêu thích cho người chơi khi có thể dễ dàng chiến đấu chung với các vị tướng mà mình yêu thích.

Siêu Thần Quân Sư
Đồ hoạ được thiết kế chỉn chu, đẹp mắt

3.2. Âm thanh

Âm thanh tại Siêu Thần Quân đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người chơi vì giọng nói của mỗi vị tướng sẽ được lồng tiếng khác nhau, giọng nói có hồn, có biểu cảm riêng. Các hiệu ứng âm thanh được đầu tư rất chỉn chu, khi trận chiến xảy ra, bạn sẽ nghe tiếng hò reo, tiếng vũ khí, tiếng vó ngựa,… tạo cảm như đang ở trong một trận chiến thực thụ.

4. Cấu hình chơi Siêu Thần Quân Sư

Để đem đến trải nghiệm tốt nhất, tuyệt vời nhất cho người chơi, dưới đây là cấu hình tối thiểu để chơi Siêu Thần Quân Sư mà bạn cần tham khảo.

  • Hệ điều hành Android từ 5.0 trở lên

Tải game Siêu Thần Quân Sư dành cho Android tại đây

5. Gợi ý những điện thoại khủng chơi game Siêu Thần Quân Sư

6. Tạm kết

Rèn binh, dũa khí để tăng sức mạnh và đi chinh phục các vùng đất khác nhau, mở rộng giang sơn, thống nhất đất nước ngay nhé. Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về tựa game Siêu Thần Quân Sư mà bạn cần tham khảo. Có lẽ Siêu Thần Quân Sư chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu bạn yêu thích những thể loại game chiến thuật, cổ trang như thế này. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các tựa game cố trang ngay bên dưới bài viết nhé! Chúc cho tất cả những trải nghiệm của bạn đều sẽ tuyệt vời nhất có thể.

Tiếp tục theo dõi trang Dchannel của hệ thống Di Động Việt để cập nhật tất tần tật các thông tin về công nghệ mới nhất hiện nay nhé. Và đừng quên là “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để được trải nghiệm các dịch vụ hấp dẫn và ưu đãi nhất.


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.