Samsung sẽ không ra mắt Galaxy Z Flip 2 cùng với Galaxy S21 Series

Theo SamMobile, có thể Galaxy Z Flip 2 sẽ không được ra mắt cùng với Galaxy S21 Series trong sự kiện Unpacked sắp tới đây. Samsung có thể đang lo ngại Galaxy Z Flip 2 sẽ ảnh hưởng đến doanh số bán của flagship 2021 của mình.

>>> Xem thêm:

Galaxy Z Flip 2 có thể sẽ không ra mắt cùng với Galaxy S21 Series

Thông tin từ The Elec cho rằng người dùng không nên mong chờ sự xuất hiện của điện thoại gập. Vì nó có thể sẽ không xuất hiện vào đầu năm 2021. Nếu Samsung thực sự quyết định không ra mắt Galaxy Z Flip 2 cùng lúc với Galaxy S21 Series. Có thể công ty đang lo ngại về việc dẫm chân nhau của các dòng flagship. Đối với Samsung Galaxy S21 đây thật sự là sản phẩm quan trọng với hãng. Vì theo những thông tin gần đây, Samsung sẽ không có kế hoạch ra mắt Galaxy Note trong năm sau.

Samsung sẽ không ra mắt Galaxy Z Flip 2 cùng với Galaxy S21 Series Note 20

Galaxy Z Fold khác với Galaxy Z Flip khi có thể từ biến thành một chiếc máy tính bảng, nó sẽ to và dài hơn. Trong khi đó Galaxy Z Flip sẽ dễ dàng bỏ túi và sau đó lật lên để trở thành điện thoại với màn hình lớn. Phiên bản đầu tiên được ra mắt vào thời điểm Ngày lễ tình nhân (14 tháng 2) năm nay với phiên bản 5G.

Phiên bản Galaxy Z Flip có một số thay đổi nhỏ về cấu hình. Đặc biệt nhất có thể nhắc đến là chip Snapdragon 855+ được sử dụng trên phiên bản 4G đã được thay bằng chip Snapdragon 865+ trên phiên bản 5G. Chipset Snapdragon 875 5nm dự kiến sẽ cung cấp năng lượng cho điện thoại Galaxy S21.

Samsung sẽ không ra mắt Galaxy Z Flip 2 cùng với Galaxy S21 Series Note 20 thumb

Nếu thông tin The Elec là chính xác, sớm nhất chúng ta sẽ thấy Galaxy Z Flip 2 sẽ là tháng 4 khi quý 2 của năm bắt đầu. Nhưng nếu Samsung muốn bảo toàn thời gian cho Galaxy S21. Thì chúng ta buộc phải chờ đợi lâu hơn, có lẽ phải chờ đến sau tháng 8 năm 2021.

Bạn có quan tâm đến việc Galaxy Note bị Samsung loại bỏ?

Tin đồn rằng, Samsung có thể từ bỏ Galaxy Note đã được lan truyền trong suốt thời gian qua. Kể từ khi Samsung quyết định ra mắt 3 sản phẩm cao cấp cùng một năm. Với người dùng, họ nhận thấy Galaxy S20 Ultra không khác gì với nhiều so với Galaxy Note 20 Ultra. Có đôi chút khác biệt về thời lượng pin.

Samsung sẽ không ra mắt Galaxy Z Flip 2 cùng với Galaxy S21 Series Note 20

Samsung Galaxy Z Fold 2 thật sự là một điểm thành công của Samsung. Và hiện tại tin đồn về Galaxy Z Fold3 cũng đang được xuất hiện khá nhiều. Có thể nó sẽ được trang bị nhiều tính năng mới hơn, hỗ trợ S-Pen. Có lẽ Samsung đã nghiên cứu thành công việc sử dụng bút Stylus trên màn hình kính siêu mỏng. Và trong vài ngày trở lại đây, có thông tin cho rằng Samsung sẽ loại bỏ Galaxy Note.

Samsung đang phát triển S-Pen để có thể sử dụng được trên Galaxy S và Galaxy Z Fold trong tương lai. Có vẻ như, đó là lý do tại nhiều người dùng hỏi sự liệu rằng Galaxy Note có cần thiết nữa không? Hiện tại, có nhiều tin đồn cho rằng Galaxy Z Fold3 sẽ ra mắt vào tháng 8. Thời điểm thường dành cho Galaxy Note Series. Tóm lại, bạn nghĩ sao nếu Galaxy S21 Ultra và Galaxy Z Fold3 hỗ trợ bút cảm ứng S-Pen

Nguồn: phonearena

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.