Samsung “nhá hàng” chiếc Galaxy Z Fold5 Thom Browne bản giới hạn

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Samsung đã xác nhận rằng họ đang tiếp tục hợp tác với hãng thời trang Thom Browne và sẽ sớm ra mắt một phiên bản đặc biệt của Galaxy Z Fold5.

1. Samsung ra mắt bản Galaxy Z Fold5 giới hạn Thom Browne

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã chia sẻ thông tin về chiếc smartphone màn hình gập được thiết kế theo chủ đề Thom Browne trên mạng xã hội X (Twitter) vào hôm nay. Trong video, ở phần cuối, có cảnh quay góc nhìn người dùng từ một chiếc bàn được trang trí bằng sọc Thom Browne, và nắp của một hộp thức ăn đã được mở ra, tiết lộ một tấm bìa cứng được cắt theo hình dạng của chiếc Galaxy Z Fold5 với các họa tiết sọc Thom Browne.

Du an moi 2023 08 31T170829.015

2. Z Fold5 bản đặc biệt sẽ ra mắt cùng lúc với Watch6 bản giới hạn?

Hiện tại Samsung vẫn chưa công bố ngày ra mắt và giá bán của phiên bản Galaxy Z Fold5 Thom Browne. Tuy nhiên, theo truyền thống của Samsung, có khả năng điện thoại này sẽ được ra mắt cùng với các thiết bị Galaxy khác có chủ đề Thom Browne, có thể là Galaxy Watch 6 hoặc Watch 6 Classic. Hãy cùng chờ đợi và xem những thông tin mới nhất từ kênh Dchannel nhé.

3. Tổng kết

Theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Sammobile


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *