Samsung Galaxy S21 Ultra 5G lộ những nâng cấp quan trọng

0
0
Samsung Galaxy S21 Ultra 5G lộ những nâng cấp quan trọng

Samsung Galaxy S21 Ultra lần đầu tiên được xuất hiện vào tháng trước, nhưng rất ít thông tin chi tiết về cấu hình ở thời điểm đó. Hôm nay, những thông tin chi tiết về Galaxy S21 Ultra đã được Max Weinbach tiết lộ.

>>> Xem thêm:

Galaxy S21 Ultra sẽ có màn hình tốt nhất nếu so với bất kỳ điện thoại nào

Samsung Galaxy S21 Ultra 5G lộ những nâng cấp quan trọng
Ngoài ra, Samsung đang nâng tỷ lệ tương phản từ 2.000.000: 1 lên 3.000.000: 1. Độ sáng cũng đạt mức tối đa 1.600 nits – Galaxy S20 Ultra đạt đỉnh 1.400 nits – và bút S Pen được hỗ trợ, ngay cả khi nó không được bao gồm trong hộp. Nhìn chung, các nguồn tin khẳng định tấm nền AMOLED này là “một trong những màn hình tốt nhất trên trên thị trường”. Mặc dù điều đó không quá ngạc nhiên nhìn về lịch sử phát triển của Samsung

Nâng cấp hàng loạt tính năng mới liên quan đến camera

Ngoài màn hình được cải tiến, Samsung đang phát triển hệ thống camera cao cấp của mình. Điển hình là cảm biến camera 108MP thế hệ thứ 2. Cảm biến này cũng được sử dụng trên Galaxy Note 20 Ultra vài tháng trước.

Samsung Galaxy S21 Ultra 5G lộ những nâng cấp quan trọng
Bên cạnh đó sẽ có thêm một camera góc siêu rộng 12MP và hệ thống camera zoom tiên tiến gồm một camera tele 3x 10MP. Samsung đã cung cấp tính năng Space Zoom 100x trên Galaxy S20 Ultra. Nhưng đã loại bỏ tính năng này với Galaxy Note 20 Ultra do chất lượng kém. Nhưng theo các nguồn tin, tính năng này đang được hồi sinh trên Galaxy S21 Ultra.
Những hình ảnh thu được sẽ trông đẹp hơn nhiều so với điểm ảnh lớn hơn 130%. Và sự ra đời của tính năng lấy nét tự động pixel kép trên cả hai camera zoom. Cũng sẽ có một hệ thống lấy nét tự động bằng laser.

Samsung có kế hoạch sử dụng Snapdragon 875 và Exynos 2100

Galaxy S21 Ultra sẽ có hai phiên bản chip như mọi năm với Qualcomm Snapdragon 875 thế hệ tiếp theo tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, người dùng ở Châu Âu và Hoa Kỳ có vẻ sẽ nhận được Exynos 2100.

Samsung Galaxy S21 Ultra 5G lộ những nâng cấp quan trọng đen
Tuy nhiên, lần đầu tiên sau vài năm, có vẻ như vẫn có chút lạc quan về chipster Exynos của Samsung. Trên thực tế, các nguồn tin cho biết nó sẽ “ngang bằng hoặc tốt hơn Snapdragon 875” và tiết kiệm điện hơn. Galaxy S21 Ultra cũng được hỗ trợ mạng 5G, Wi-Fi 6E – nhanh hơn gấp 2 lần so với Wi-Fi 6 và One UI 3.0. Những ai đang thắc mắc về pin sẽ rất vui khi biết nó có dung lượng 5.000mAh.

Màu sắc và chất liệu của Samsung Galaxy S21 Ultra

Samsung đã bị chỉ trích nặng nề ít có tuỳ chọn về màu sắc trên Galaxy S20 Ultra. Nhưng có vẻ như Galaxy S21 Ultra, Galaxy S21 và S21+ cũng sẽ không có nhiều tuỳ chọn về màu sắc. Samsung có thể sẽ cùng cấp hai màu sắc Phantom Black và Phantom Silver – và làm bằng kính.

Nguồn: phonearena
Di Động Việt
Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây