Samsung có thể sẽ ngừng bán kèm sạc với một số mẫu điện thoại từ năm 2021

Mặt dù thế hệ Galaxy Note 20 vẫn chưa được trình làng. Mới đây, Samsung lộ thông tin sẽ không đi kèm sạc trong hộp đựng của một số mẫu điện thoại thông minh của hãng bắt đầu từ năm 2021.

>>> Xem thêm:

Samsung cũng bắt đầu tham gia vào xu hướng ngừng bán kèm sạc với điện thoại. Điều này được cho là giúp giảm chi phí bán ra và tiết kiệm rác thải công nghiệp ra môi trường.

Theo một báo cáo từ trang web tin tức Hàn Quốc ETNews, Samsung có thể sẽ ngưng bán kèm sạc với một số mẫu smartphone bắt đầu từ năm 2021. Vì hiện nay nhiều người dùng đã có sẵn sạc nên việc ngưng bán kèm sạc sẽ giúp giảm chi phí sản xuất.

Samsung có thể sẽ ngừng bán kèm sạc với một số mẫu điện thoại từ năm 2021

Dù việc bỏ bán kèm sạc với smartphone có thể là một bước tiến lớn, nhưng Samsung cho biết việc này không chỉ áp dụng với các mẫu điện thoại chính. Theo chuyên gia Apple Ming-Chi Kuo, Apple cũng đã làm điều tương tự với các sản phẩm iPhone 12 ra mắt trong năm nay. Apple có thể sẽ loại bỏ sạc 5W và 18W kèm với iPhone. Thay vào đó công ty sẽ bán lẻ cục sạc nhanh 20W.

Việc ngưng bán kèm sạc cùng điện thoại không chỉ phương thức chính để Samsung và Apple giảm giá bán điện thoại mà nó còn làm cho hộp đựng nhỏ hơn. Bên cạnh đó việc này còn giúp hạn chế rác thải công nghiệp ra môi trường. Ngưng kèm sạc với các smartphone bán chạy có thể giúp làm giảm số lượng ổ sạc không được dùng và bị vứt bỏ vì hiện nay nhiều người dùng đã có sẵn khá nhiều ổ và dây sạc tại nhà mình.

Galaxy Note 20 series sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 8

Galaxy Note 20 series sẽ được ra mắt chính thức vào ngay 5 tháng 8 tới. Samsung đã xác nhận sự kiện ra mắt này. Sự kiện ra mắt lần này là sự kiện ra mắt trực tuyến.

Galaxy Note 20 series sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 8

Samsung dự kiến sẽ công bố ba smartphone của dòng Galaxy Note 20. Dòng Galaxy Note mới gồm Galaxy Note 20, Galaxy Note 20 Plus và Galaxy Note 20 Ultra. Tuy nhiên, đây không phải là những mẫu smartphone duy nhất được công ty giới thiệu trong sự kiện này. Samsung dự kiến sẽ giới thiệu Galaxy Z Fold 2 và Galaxy Z Flip 5G trong sự kiện này. Bộ đôi smartphone này là điện thoại thông minh có thể gập lại. Hai thiết bị này đều là những sản phẩm cao cấp.

Vì vậy, tại sự kiện diễn ra vào ngày 5 tháng 8 tới, Samsung sẽ giới thiệu năm mẫu điện thoại thông minh cao cấp. Bên cạnh đó, sẽ có một số thiết bị khác được mong chờ như Galaxy Watch 3 và Galaxy Tab S7 series.

Một số rò rỉ về dòng Note 20 mới

Ở thời điểm hiện tại có khá nhiều thông tin về thiết kế và thông số kỹ thuật của dòng Samsung Galaxy Note 20 được rò rỉ. Galaxy Note 20 series được cho sẽ được trang bị hệ thống camera tương tự như Galaxy S20 Plus. Cụm camera của máy sẽ được sắp xếp theo chiều dọc như dòng Galaxy Note 10.

 

galaxy note 20 ultra

Samsung có thể sẽ cung cấp công nghệ làm mới màn hình 120Hz cho dòng Note mới. Các mẫu điện thoại mới sẽ đi kèm với Snapdragon 865+ mạnh mẽ, và RAM tối thiểu ở mức 8GB. Tất cả các thiết bị trong dòng sẽ có công nghệ 5G mới. Galaxy Note mới sẽ xuất xưởng với Android 10, dựa trên giao diện One UI 2.5 mới.

Camera trên Samsung Note 20 dự kiến sẽ giống với dòng Galaxy S20 được ra mắt từ đầu năm. Các cảm biến của máy sẽ được tinh chỉnh và cải tiến. Để có thể mang đến những trải nghiệm hấp dẫn cho người dùng. Các flagship sắp tới cũng sẽ được trang bị dung lượng pin lớn hơn.

Nguồn: theverge

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.