Galaxy S23 Ultra sẽ có màn hình độ sáng đến 2200 nits?

Nhiều thông tin rò rỉ mới đây từ Twitter RgcloudS cho biết chiếc điện thoại Samsung Galaxy S23 Ultra sắp ra mắt vào đầu năm sau sẽ trang bị tấm nền màn hình lên đến 2200 nits, độ sáng cực kỳ cao trong thế giới smartphone hiện nay.

Galaxy S23 Ultra sẽ đạt độ sáng 2200 nits?

Theo thông tin rỏ rỉ thì Samsung sẽ trang bị cho S23 Ultra tấm nền màn hình AMOLED công nghệ mới với độ sáng lên đến hơn 2200 nits, tức là cao hơn cả độ sáng tối đa của iPhone 14 Pro Max khi sử dụng ở ngoài trời hiện tại.

Tấm nền mới sẽ có tên gọi là E6 Super AMOLED công nghệ LTPO 3.0. Cho độ sáng tối đa 2200 nits. Được biết chiếc điện thoại có kỷ lục màn hình sáng nhất hiện nay là iPhone 14 Pro Max và S23 Ultra sẽ vượt qua kỷ lục màn hình sáng nhất của Apple.

s23 ultra

Ngoài ra lớp kính bảo vệ Gorilla Glass mới của S23 Ultra được cho là có độ cứng cao ngang ngửa với lớp kính làm từ đá Sapphire của iPhone 14 series.

Màn hình mới trên Samsung Galaxy S23 Ultra cũng hỗ trợ giảm mỏi mắt với công nghệ PWM Dimming tần số cao 2000Hz giảm các tác động tiêu cực đến thị lực của người sử dụng.

Bạn đọc có mong chờ màn hình mới này xuất hiện trên Galaxy S23 Ultra vào đầu năm sau không? Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới bài viết và đừng quên theo dõi Dchannel để tìm hiểu thêm nhiều thông tin công nghệ hấp dẫn nhé.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.