Lộ ảnh concept Galaxy S23 Ultra: Camera 200 “chấm”, màn hình cong quay trở lại?

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Nguồn tin rò rỉ từ tài khoản twitter Technizo Concept mới đây đã cung cấp cho người dùng internet những hình ảnh concept về chiếc Galaxy S23 Ultra theo dự đoán riêng của anh.

1. Tổng quan thiết kế concept Galaxy S23 Ultra

Có vẻ như những hình ảnh này cũng phần nào khớp với thông tin rò rỉ về thông số camera của thế hệ Galaxy S tiếp theo của Samsung. Chúng ta cùng bài viết tìm hiểu những hình ảnh rò rỉ này nhé.

1.1. Mặt trước của Galaxy S23 Ultra dựa trên concept rò rỉ

Dựa trên hình ảnh concept rò rỉ thì có vẻ như chiếc điện thoại Samsung Galaxy S23 sẽ sử dụng trở lại thiết kế màn hình cong 2 mặt bên giống với các thế hệ Galaxy S7 Edge, Galaxy S10, tuy nhiên phần cong này bẻ mạnh hơn có phần giống với màn hình cong của Huawei trên các smartphone cao cấp trước đây.

Galaxy S23 Ultra

Concept Galaxy S23 Ultra vẫn dùng camera đục lỗ chứ không phải camera bên dưới màn hình nhưng tỉ lệ hiển thị màn hình vẫn rất cao do 4 cạnh viền màn hình đều siêu mỏng.

Mặc dù sử dụng thiết kế tràn viền nhưng concept Samsung S23 Ultra vẫn dễ dàng cầm nắm nhờ vào phần cạnh viền thiết kế khá chắc chắn, mặt lưng cũng được bo cong tạo cảm giác liền mạch với phần màn hình phía trước máy. Tất nhiên là dòng Ultra thay thế cho dòng Note, Galaxy S23 Ultra trong concept vẫn được trang bị bút S-Pen.

Galaxy S23 Ultra

Bản concept Galaxy S23 Ultra có hai màu sắc là màu cam và màu trắng rất đẹp mắt.

1.2. Mặt sau và camera của Galaxy S23 Ultra dựa trên concept

Máy có bộ 3 camera được sắp xếp trong một ô vuông nhô lên ở phía sau máy nhìn cực kỳ ấn tượng và đẹp mắt, cảm biến chính của Galaxy S23 Ultra có thiết kế rất to do độ phân giải rất lớn đến 200MP. Dự đoán đây là cảm biến ISOCELL do chính Samsung sản xuất.

Galaxy S23 Ultra

2. Tổng kết

Dựa trên hình ảnh concept của Galaxy S23 Ultra chúng ta có thể hình dung được phần nào thiết kế của thế hệ Galaxy S tiếp theo, tuy nhiên đây vẫn là hình ảnh mẫu concept nên chưa phải hình ảnh chính thức do chính Samsung công bố, chúng ta vẫn phải chờ thêm đến mùa xuân năm sau để được chứng kiến thế hệ Galaxy S mới.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (2 bình chọn)
Avatar of Mr. T

Ăn phải ngon, uống phải chất
Fan công nghệ thì phải đọc Dchannel mới là sành điệu
Cập nhật mọi tin tức công nghệ 5 Châu 4 Bể - Nhanh - Đẹp - Chính Xác
Phục vụ bạn đọc là niềm vui của tôi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *