Samsung sắp ra mắt tính năng “video AI” trên One UI 6.1.1?

0
41

Theo nguồn tin uy tín Ice Universe, phiên bản tiếp theo của One UI, dự kiến là One UI 6.1.1, sẽ mang đến một “cải tiến chức năng then chốt” mang tên “video AI”. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết về tính năng này, nó hoạt động chính xác như thế nào và mang lại lợi ích gì cho người dùng.

1. Dự đoán về tính năng “video AI”

Dựa vào những thông tin hiện có, chúng ta có thể đưa ra một số dự đoán về “video AI”:

  • Tạo video bằng trí tuệ nhân tạo (Generative AI): Người dùng có thể tạo ra video dựa trên các mô tả bằng văn bản.
  • Cải thiện quay video bằng AI: Tính năng này có thể hỗ trợ người dùng quay video chất lượng cao hơn, ổn định hơn nhờ sức mạnh của trí tuệ nhân tạo.
one ui 6 12

2. Thời điểm ra mắt của One UI 6.1.1

Dự kiến One UI 6.1.1 sẽ được giới thiệu cùng với Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6 tại sự kiện Unpacked tiếp theo của Samsung, có thể diễn ra vào khoảng tháng 7. Điều này khá trùng hợp với việc One UI 6.1 ra mắt cùng dòng Galaxy S24 tại sự kiện Unpacked trước đó.

Không loại trừ khả năng “video AI” là một trong những tính năng được Samsung đồng phát triển với Google.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: GSMArena


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Anh Tuấn
Niềm đam mê công nghệ đã thôi thúc tôi chia sẻ những kiến thức chuyên môn và góc nhìn độc đáo về xu hướng công nghệ mới nhất đến với các bạn. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích và thú vị.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây