Rò rỉ hình ảnh dây cáp USB-C của Apple?

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Apple đang chuẩn bị ra mắt một thiết kế mới cho cáp USB-C của mình, theo như thông tin rò rỉ từ GizmoChina. Thiết kế này sẽ mang đến sự đột phá với việc sử dụng dây cáp dệt kim loại, tạo nên sự bền bỉ và chắc chắn hơn cáp điện thoại iPhone trước đây. Apple dự kiến sẽ áp dụng thiết kế này trong thời gian tới.

Rò rỉ ảnh cáp USB-C mới của Apple

Với việc sử dụng dây cáp dạng dệt kim loại, cáp USB-C mới của Apple hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm sử dụng tốt hơn cho người dùng. Không chỉ giúp tăng độ bền và độ chắc chắn của cáp, thiết kế này còn tạo nên một diện mạo mới, trẻ trung và hiện đại cho sản phẩm. Điều này chắc chắn sẽ khiến người dùng Apple cảm thấy hứng thú và mong chờ.

Du an moi 2023 08 22T155836.011

Theo các nguồn tin, Apple đang dành nhiều công sức để phát triển thiết kế cáp USB-C mới này. Việc sử dụng dây cáp dệt kim loại không chỉ đòi hỏi công nghệ sản xuất tiên tiến mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Điều này thể hiện tinh thần sáng tạo của Apple trong việc mang đến những sản phẩm đột phá và đáng chú ý đến người dùng.

Tuy nhiên thông tin về tiêu chuẩn kết nối, hỗ trợ PD (Power Delivery) và tốc độ của loại cáp này vẫn chưa được công bố chính thức và chúng ta vẫn sẽ phải chờ đợi đến khi Apple tung ra sản phẩm này đến với người dùng.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Gizmochina


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *