Resident Evil 4 Remake đã có ngày ra mắt chính thức: Tuổi thơ quay trở lại với diện mạo mới

Tại sự kiện State Of Play tháng 6/2022 của Sony Playstation, CAPCOM đã tung ra một trailer ngắn hé lộ về tựa game Resident Evil 4 Remake, tựa game RE thành công nhất của hãng từ trước đến nay và cũng là phiên bản đầu tiên đặt nền mống cho thể loại game kinh dị sinh tồn sau này.

1. Resident Evil 4 Remake: Tuổi thơ quay trở lại với diện mạo mới mẻ

Resident Evil 4 mặc dù được CAPCOM “vắt sữa” tối đa như các phiên đặc biệt, những bản Remastered nâng cấp độ phân giải, bản VR,…Tuy nhiên điều fan hâm mộ mong chờ nhất chính là phiên bản được làm lại mới hoàn toàn và cuối cùng phiên bản Resident Evil 4 Remake cũng đã xuất hiện những hình ảnh, thông tin đầu tiên.

1.1. Gameplay mới hoàn toàn trên Resident Evil 4 Remake

Bên cạnh đồ hoạ mới (được đoạn trailer diễn giải là chạy trên chiếc Playstation 5 mới nhất của Sony) thì Resident Evil 4 remake được cho là sẽ có gameplay mới khi giờ đây người chơi sẽ có phần điều khiển riêng nhân vật Ashley Graham, con gái của vị tổng thống Mỹ trong game mà Leon có nhiệm vụ phải đi giải cứu.

resident evil 4 remake didongviet 1
Bối cảnh tối tăm quen thuộc với nền đồ hoạ mới hiện đại hơn

Dường như Ashley sẽ có phần chơi riêng khá dài song song với phần chơi đơn của nhân vật Leon. Tất cả những gì chúng ta biết chỉ là đoạn trailer cho thấy cảnh Ashley đang vội vã chạy trốn thứ gì đó trong sợ hãi. Nền đồ hoạ mới với tông màu tăm tối cũng đẩy mạnh cao trào hơn cho mạch truyện của trailer.

Resident Evil 4 Remake
Người chơi lại một lần nữa phải giải cứu cô con gái cưng của tổng thống Mỹ – Ashley Graham

Trên nền nhạc cao bồi khá cổ điển, đoạn trailer thể hiện đầy đủ những gì chúng ta vốn đã biết về tựa game này như nhân vật Leon, ngài tổng thống và cô con gái mất tích Ashley Graham. Bối cảnh ngôi làng quen thuộc nhưng đã được làm tối tăm hơn, công nghệ đồ hoạ mới và tất nhiên không thể thiếu hiệu ứng chiếu sáng Ray Tracing cực ấn tượng trên phần cứng hiện đại.

1.2. Thời điểm phát hành chính thức Resident Evil 4 Remake

Ngay từ đầu trailer thì ngày phát hành chính thức của Resident Evil 4 Remake đã xuất hiện, ngay từ cuối quý I năm sau, tức ngày 24/3/2023 CAPCOM sẽ phát hành rộng rãi tựa game này đến game thủ trên Playstation 5, chưa biết liệu hãng sẽ phát hành phiên bản cho PC,laptop cùng ngày hay không.

Resident Evil 4 Remake
Ngôi làng gây ám ảnh tuổi thơ đã quay trở lại!

2. Tổng kết

Từ đây đến ngày phát hành chính thức, chắc chắn chúng ta sẽ được chứng kiến những đoạn gameplay demo và hình ảnh mới về tựa game Resident Evil 4 Remake. Đừng quên theo dõi chuyên mục Dchannel thường xuyên để được cập nhật thông tin mới bạn nhé.

Nguồn ảnh: Capcom


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.