Netflix tăng giá gói 4K lên 22,99 USD/tháng

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Netflix vừa công bố một đợt tăng giá mới, khiến khách hàng phải trả tới 22,99 USD mỗi tháng nếu muốn xem nội dung phát trực tuyến ở chất lượng 4K.

1. Tăng giá áp dụng cho cả khách hàng cũ và mới

Đợt tăng giá này ảnh hưởng đến hai gói dịch vụ “Cơ bản” và “Cao cấp” của Netflix, trong đó gói Cao cấp là gói duy nhất hỗ trợ xem 4K. Gói Cơ bản, trước đây có giá 9,99 USD/tháng, giờ đã lên thành 11,99 USD/tháng. Tuy nhiên, Netflix đã ngừng cung cấp gói này từ đầu năm nay và chỉ cho phép những khách hàng cũ tiếp tục sử dụng. Gói Cao cấp thì tăng từ 19,99 USD/tháng lên 22,99 USD/tháng, tăng 15%.

New Project 15 7

2. Netflix không đưa ra lý do thuyết phục

Netflix đã thông báo về đợt tăng giá này trong cuộc họp báo thu nhập mới nhất của mình, nhưng không đưa ra lý do thực sự cho sự thay đổi này, chỉ nói rằng họ “thỉnh thoảng” yêu cầu khách hàng trả thêm một chút. Netflix còn so sánh giá của mình với các dịch vụ khác và cho rằng nó vẫn rất cạnh tranh.

3. Netflix không đơn độc trong việc tăng giá

Netflix không phải là dịch vụ duy nhất tăng giá trong thời gian gần đây. Disney+ cũng đang áp dụng mức giá mới cao hơn lên tới 140 USD/năm. Tuy nhiên, ít nhất Disney+ và các dịch vụ khác đã bao gồm chất lượng 4K trong gói dịch vụ chuẩn của họ, thay vì thu phí cao như Netflix.

New Project 16 7

4. Netflix cũng ra mắt dịch vụ chơi game điện toán đám mây

Trong khi đó, Netflix cũng vừa công bố rằng họ sẽ triển khai thử nghiệm dịch vụ chơi game điện toán đám mây của mình tại Hoa Kỳ. Đây là một bước đi mới của Netflix để thu hút và giữ chân khách hàng trong bối cảnh ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh.

Bạn cảm thấy việc Netflix tăng giá có hợp lý? Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới bài viết này nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và xin chúc bạn một ngày tốt lành.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt.

Nguồn: 9to5google


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *