Microsoft đem chatbot giống với ChatGPT – Bing Chat lên nền tảng di động

Công ty cũng tích hợp chatbot AI mới vào nền tảng chat Skype của công ty.

Sau khi phát hành Bing Chat – nền tảng chatbot thông minh tương tự như ChatGPT đến một số người dùng thì mới đây Microsoft lại tiếp tục đưa tính năng này lên nền tảng di động.

bing chat 2

Microsoft sẽ đưa Bing Chat lên ứng dụng Bing Search quen thuộc, hãng đã đổi tên ứng dụng thành Bing – Your AI copilot nhằm nhấn mạnh tính năng chat thông minh AI giống với ChatGPT. (Tải Bing tại đây dành cho Android, iOS tải tại đây).

Untitled 2 1

Người dùng sau khi tải Bing về vẫn phải đăng nhập và nếu tài khoản của bạn thuộc diện được dùng thử mới có thể kích hoạt Bing Chat. Qua thử nghiệm thực tế người viết cảm thấy Bing Chat trên di động hoạt động khá mượt mà, có đôi khi còn nhanh hơn cả nền tảng web PC, giao diện của Bing Chat AI trên di động không khác với bản web nhưng được làm gọn gàng hơn, tinh giản các hiệu ứng màu mè nhằm đảm bảo hiệu năng.

Giao diện di động cũng hỗ trợ nhập liệu bằng giọng nói, đặc biệt người dùng có thể dùng tính năng Share hình ảnh của đoạn hội thoại dưới dạng hình ảnh để chia sẻ với bạn bè hoặc đăng tải mạng xã hội.

bing chat 1

Microsoft cũng đã bắt đầu tích hợp Bing AI lên nền tảng chat Skype phổ biến của công ty.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.