Màn hình Flex Windows kỳ lạ của Galaxy Z Flip5: Một giải pháp sáng tạo và hợp lý

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Điện thoại Samsung Galaxy Z Flip5, chiếc smartphone màn hình gập đình đám của Samsung đã gây chú ý với màn hình phụ có hình dạng đặc biệt có tên gọi là Flex Windows. Ban đầu có nhiều người tỏ ra bất ngờ và thắc mắc vì sao màn hình lại có phần lồi ra ngoài ở góc dưới. Tuy nhiên, theo ông Tae-joong Kim – Trưởng bộ phận thiết kế điện thoại màn hình gập của Samsung, đó không phải là sự ngẫu nhiên mà lại là chủ ý của hãng.

1. Màn hình Flex Windows là chủ đích sáng tạo của Samsung?

Ông Tae-joong Kim đã giải thích rằng Samsung muốn vượt ra khỏi những khuôn khổ truyền thống và tạo ra một thiết kế độc đáo, dễ nhận biết. Màn hình phụ này mang lại nhiều tác dụng thực tế hơn tưởng tượng, như tối ưu hóa diện tích hiển thị nội dung và tạo cảm giác tự nhiên khi sử dụng.

Du an moi 2023 08 22T164546.460

Dù có nhận xét tích cực hay tiêu cực, màn hình phụ độc đáo này đã tạo nên một điểm nhận diện đặc biệt cho điện thoại Samsung Galaxy Z Flip5. Flex Windows chính là điểm đặc biệt và độc đáo khiến người ta không thể nhầm lẫn với các smartphone màn hình gập khác trên thị trường.

2. Flex Windows có tính ứng dụng thực tiễn cao

Màn hình phụ của Galaxy Z Flip5 không chỉ đơn thuần là một yếu tố thẩm mỹ, mà nó còn mang lại nhiều tác dụng thực tế. Với khả năng chứa các phím điều hướng mà không làm che khuất nội dung hiển thị, màn hình phụ tối ưu hóa diện tích hiển thị và tạo ra cảm giác tự nhiên khi sử dụng.

Du an moi 2023 08 22T164608.566

3. Tạm kết

Dù có nhiều ý kiến trái chiều về màn hình phụ của Galaxy Z Flip5, không thể phủ nhận rằng nó đã tạo nên một điểm nhận diện đặc biệt cho sản phẩm này. Đây là một bước tiến đáng chú ý trong việc thể hiện sự khác biệt và sáng tạo của Samsung trong lĩnh vực thiết kế điện thoại màn hình gập.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Android Headlines


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *