iPhone Xs Max có những trải nghiệm gì khác biệt so với iPhone cũ

iPhone Xs Max không chỉ sở hữu thiết kế cao cấp hàng đầu hiện nay mà còn được trang bị những công nghệ tiên tiến bậc nhất. Và dưới đây là những điểm khác biệt về trải nghiệm so với iPhone cũ.

So với iPhone Xs hay iPhone XR, iPhone Xs Max mang đến trải nghiệm đã hơn nhiều do kích thước màn hình lớn nhưng nếu so sánh với các đời iPhone cũ hơn thì sự khác biệt là rất lớn.

Sự khác biệt về hiệu năng

Nếu dùng một chiếc iPhone cũ, bạn chắc chắn sẽ không thể theo kịp bởi iPhone Xs Max chắc chắn sẽ cho hiệu năng mạnh mẽ hơn nhiều. Điều này đến từ công nghệ sản xuất chip mới, tiết kiệm pin hơn, hiệu suất xử lý nhanh hơn so với đời trước.

iphone-xs-max-2-didongviet

Nâng cấp về hiệu năng là điểm đáng chú ý nhất trên iPhone Xs Max so với iPhone cũ

Với iPhone Xs Max, hiệu năng mang lại luôn vượt trội kể cả so với iPhone X ra mắt cách đây cũng chỉ 1 năm. Bạn sẽ cảm nhận được sự mượt mà trong từng thao tác, độ trễ rất ít khi xảy ra ngay cả khi bạn sử dụng những tác vụ năng hay chơi game. Đây là điều khác biệt nếu như ai đã từng sở hữu iPhone Xs Max đều cảm nhận được.

Chất lượng màn hình tốt hơn

iphone-xs-max-7-didongviet

Chất lượng màn hình cải thiện rất tốt so với iPhone cũ nhờ sở hữu nhiều công nghệ mới

iPhone Xs Max Không chỉ trang bị màn hình lớn, mà còn được bổ sung nhiều công nghệ màn hình cao cấp khác. Với màn hình OLED, iPhone Xs Max cho khả năng hiển thị xuất sắc, màu sắc chân thật, chi tiết hiển thị tốt. Hơn nữa, góc nhìn trên tấm màn này tương đối rộng, cải thiện nhiều khả năng nhìn ngoài trời so với thế hệ iPhone cũ.

Face ID cải thiện, nhanh hơn

iphone X là chiếc smartphone đầu tiên trang bị tính năng mở khóa Face ID nhưng còn nhiều hạn chế nhất định khi sử dụng.

iphone-x-3-didongviet

Face ID trên iPhone Xs Max cải tiến hơn nhiều, nhanh và hiệu quả mở khóa khá cao

Đến nay, khi iPhone Xs Max ra đời, Face ID được cải tiến tuyệt vời hơn. Tốc độ mở khóa nhanh hơn ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Bên cạnh đó, cho phép người dùng thiết lập hai khuôn mặt trên một chiếc điện thoại để tiện cho việc khách hàng chia sẻ tài nguyên thông tin với người thân.

Lược bỏ nút home, thiết kế liền lạc hơn

iPhone 6, iPhone 7 hay iPhone 8 là thiết bị cuối cùng của Apple trang bị nút home vật lý. Vì vậy, nguòi dùng sẽ phải dần làm quen với thao tác cảm ứng hoàn toàn chứ không còn nút home nữa, bao gồm kích hoạt trung tâm điều khiển, mở khóa, về màn hình chính, mở cửa sổ đa nhiệm…

iphone-xs-max-didongviet

Nút home bị loại bỏ, đó là cải tiến lớn so với đời iPhone 8 trở về trước

Phần đa người dùng cảm thấy tiện lợi hơn trong việc bỏ nút home. Điều này khiến kích thước mặt trước tăng lên đáng kể mà vẫn giữ nguyên kích thước tổng thể máy. Do đó, người dùng vừa sử dụng màn hình lớn mà thiết bị vẫn vừa vặn trên tay.

Chiếc iPhone nặng nhất 

Với việc trang bị kích thước lớn nhất, do đó trọng lượng máy cũng tăng lên đáng kể so với những thế hệ trước. Cụ thể, iPhone Xs Max có trọng lượng tới 208 gram. Trong khi đó, iPhone X chỉ năng 174 gram, iPhone 8 Plus là 202 gram.

iphone-xs-max-1-didongviet

Sự thay đổi về thiết kế dẫn đến việc trọng lượng máy cũng thay đổi theo

Trong trường hợp bạn là người đã quen với việc sử dụng một chiếc điện thoại nhỏ nhắn như iPhone 6 hoặc iPhone 7 thì có thể bạn sẽ mất nhiều thời gian để làm quen với kích cỡ và trọng lượng của iPhone XS Max.

>> Xem thêm: So sánh camera trên iPhone Xs Max với Galaxy Note 9 và Pixel 2 XL

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.