iPhone 15 chưa ra mắt – iPhone 16 Ultra đã lộ diện?

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

iPhone 15 series chưa ra mắt nhưng thông tin và hình ảnh CAD về chiếc điện thoại iPhone 16 Ultra đã xuất hiện (theo thông tin từ trang tin nổi tiếng 9to5mac).

1. Thiết kế và màn hình

Theo các nguồn tin rò rỉ, iPhone 16 Ultra sẽ có thiết kế khác biệt so với iPhone 15 Pro Max. Một trong những thay đổi lớn nhất là việc loại bỏ notch trên màn hình và sử dụng công nghệ Face ID dưới màn hình. Điều này sẽ giúp cho mặt trước của máy trở nên gọn gàng và hiện đại hơn. Ngoài ra, máy cũng sẽ chỉ có một lỗ cắm cho camera selfie.

iphone 16 ultra

Màn hình của iPhone 16 Ultra cũng được cho là sẽ lớn hơn so với iPhone 15 Pro Max, đạt kích thước khoảng 6.9 inch. Đây là một kích thước khổng lồ cho một chiếc điện thoại thông minh, và có thể sẽ gây khó khăn cho người dùng khi cầm nắm hay bỏ túi. Tuy nhiên, Apple cũng sẽ giữ nguyên kích thước của iPhone 16 Pro ở mức 6.3 inch, để phục vụ những người thích máy nhỏ gọn hơn.

Một điểm đáng chú ý khác là iPhone 16 Ultra có thể sử dụng công nghệ màn hình MicroLED, cho độ sáng và màu sắc tốt hơn trong khi tiết kiệm pin hơn.

2. Camera

iPhone 16 Ultra được dự đoán sẽ có bốn camera sau, bao gồm một camera chính, một camera tele, một camera góc rộng và một camera LiDAR. Camera tele của máy có thể sử dụng ống kính periscope, cho phép zoom quang học lên đến 10x hoặc hơn. Camera góc rộng của máy cũng được cho là sẽ có khẩu độ lớn hơn, cho khả năng chụp thiếu sáng tốt hơn.

iphone 16 ultra

Camera selfie của iPhone 16 Ultra có thể được tích hợp vào màn hình, giống như Face ID. Điều này sẽ giúp cho camera selfie không chiếm diện tích trên màn hình, và tạo ra hiệu ứng notchless.

3. Giá cả và ngày ra mắt

Hiện tại chưa có thông tin chính xác về giá cả và ngày ra mắt của iPhone 16 Ultra. Tuy nhiên, có thể dựa vào lịch trình của Apple trong những năm trước để đoán được. Thông thường, Apple sẽ ra mắt dòng iPhone mới vào tháng Chín hàng năm, trừ khi có những trục trặc hay hoãn lại do dịch bệnh. Vì vậy, có thể kỳ vọng rằng iPhone 16 Ultra sẽ ra mắt vào tháng Chín năm 2024.

Du an moi 2023 05 23T234838.835

Về giá cả, iPhone 16 Ultra có thể sẽ là chiếc điện thoại đắt nhất của Apple từ trước đến nay. Nếu so sánh với các dòng điện thoại Ultra khác trên thị trường, như Samsung Galaxy S21 Ultra hay Xiaomi Mi 11 Ultra, có thể dự đoán rằng iPhone 16 Ultra sẽ có giá từ $1,200 trở lên, tùy thuộc vào dung lượng bộ nhớ.

4. Kết luận

iPhone 16 Ultra là chiếc điện thoại được mong đợi nhất của Apple trong năm 2024. Máy được cho là sẽ có thiết kế mới lạ, màn hình lớn hơn, camera nâng cấp và công nghệ MicroLED tiên tiến. Tuy nhiên, máy cũng có thể sẽ có giá cao ngất ngưởng và kích thước khổng lồ.

Đây vẫn chỉ là những tin đồn quá sớm và chưa được xác nhận bởi Apple. Chúng ta phải chờ đợi đến khi iPhone 15 ra mắt để biết được thêm chi tiết về iPhone 16 Ultra.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Nguồn: 9to5mac


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *