iPhone 16 Pro và Pro Max sẽ có màn hình lên đến 7,1 inch

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo thông tin mới nhất từ các nhà sản xuất phụ kiện cho iPhone, phiên bản iPhone 16 Pro sắp tới sẽ có màn hình lớn hơn so với các phiên bản trước đó. Điều này sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, đặc biệt là khi sử dụng các ứng dụng đa phương tiện và trình duyệt web.

1. Màn hình lớn hơn mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng

Theo các nhà sản xuất phụ kiện cho iPhone, màn hình của iPhone 16 Pro sẽ được làm lớn hơn so với các phiên bản trước đó. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người dùng thường xuyên sử dụng các ứng dụng đa phương tiện như video, ảnh, hoặc trình duyệt web. Màn hình lớn hơn cũng giúp cho việc đọc sách điện tử hoặc lướt web trở nên dễ dàng hơn.

iphone 16 pro face id 4

Các nhà sản xuất phụ kiện cũng cho biết rằng iPhone 16 Pro sẽ có màn hình lớn hơn nhưng chưa công bố kích thước chính xác. Tuy nhiên, theo những tin đồn trước đó, iPhone 16 Pro có thể sẽ có màn hình OLED kích thước 7,1 inch. Điều này sẽ làm cho iPhone 16 Pro trở thành một trong những smartphone có màn hình lớn nhất trên thị trường.

2. Các tính năng khác của iPhone 16 Pro

Các tin đồn về màn hình lớn hơn trên chiếc iPhone 16 Pro sắp tới đã lan truyền khá lâu. Nhiều người yêu công nghệ của Apple rất mong chờ điều này, bởi vì màn hình lớn sẽ tăng cường trải nghiệm đa phương tiện của họ và giúp sử dụng một số ứng dụng dễ dàng hơn. Ngoài kích thước lớn hơn, iPhone 16 Pro cũng được mong đợi sẽ có nhiều tính năng mới và cải tiến, như bộ xử lý nhanh hơn, camera được cải tiến và thời lượng pin lâu hơn.

iphone 15 pro 16 4

Ngoài việc có màn hình lớn hơn, iPhone 16 Pro cũng được cho là sẽ được trang bị nhiều tính năng mới. Một số tin đồn cho biết rằng iPhone 16 Pro có thể sẽ có bộ vi xử lý mới, pin dung lượng lớn hơn và hệ thống camera được cải tiến. Tuy nhiên, chưa có thông tin chính thức nào từ Apple về những tính năng này.

3. Tạm kết

Dù cho iPhone 16 Pro vẫn chưa được công bố chính thức, những tin đồn về sự thay đổi kích thước màn hình đang thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng. Nếu những thông tin về kích thước màn hình và những tính năng mới của iPhone 16 Pro được xác nhận, đây sẽ là một bước tiến lớn đối với Apple trong việc cải thiện trải nghiệm người dùng của họ.

iphone 15 plus vs iphone 15 plus 3 1

Đừng quên theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, bài viết đánh giá, tư vấn sản phẩm mới nhất mỗi ngày, cùng nhiều chủ đề kiến thức đa dạng khác nhé. 

Di Động Việt mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải thiện, nâng cấp để mang đến những giá trị tốt nhất nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi đã mua hàng tại Di Động Việt trên toàn hệ thống cửa hàng.

Nguồn: MacRumors


Xem thêm:


Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *