iPhone 15 Pro Max có thể có giá hơn 1299 USD

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Sắp tới, Apple sẽ ra mắt mẫu iPhone 15 Series với nhiều cải tiến đáng chú ý. Tuy nhiên, theo Tim Long – một chuyên gia phân tích tài chính tại công ty Barclays, giá bán của iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max có thể sẽ tăng so với iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

  UPDATE 14 8 1  1. iPhone 15 Pro Max sẽ có giá hơn 1200 USD

  Theo thông tin được Tim Long chia sẻ, ông đã có cuộc trò chuyện với các công ty trong chuỗi cung ứng của Apple và cho biết rằng iPhone 15 Pro có thể đắt hơn 100 đô la so với phiên bản iPhone 14 Pro. Trong khi đó, iPhone 15 Pro Max có thể được bán với giá tăng khoảng từ 100-200 đô la so với phiên bản iPhone 14 Pro Max. Điều này có nghĩa là giá bán của iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ cao hơn so với các phiên bản trước đó.

  image 10

  Tuy nhiên, giá bán của iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ được giữ nguyên so với dòng sản phẩm iPhone hiện tại. Theo ước tính, giá bán của iPhone 15 và iPhone 15 Plus tại Mỹ sẽ là 799 USD và 899 USD tương ứng.

  Việc tăng giá bán của iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max có thể được giải thích bằng nhiều yếu tố. Một trong số đó là chi phí sản xuất tăng cao vì việc tích hợp các công nghệ mới và đắt tiền vào sản phẩm. Ngoài ra, Apple cũng có thể muốn tăng giá bán để tăng doanh thu và lợi nhuận.

  image 11

  Dù vậy, việc tăng giá bán của iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max có thể làm giảm sự quan tâm của một số khách hàng. Đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang gây ảnh hưởng đến nền kinh tế và thu nhập của một số người tiêu dùng.

  2. Tạm kết

  Tổng kết lại, iPhone 15 Series sẽ được ra mắt với nhiều cải tiến đáng chú ý và giá bán của iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ được giữ nguyên. Tuy nhiên, giá bán của iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max có thể tăng so với phiên bản trước đó. Khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua sản phẩm.

  Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
  Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

  Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

  Nguồn: Macrumors


  Xem thêm:


  Di Động Việt

  Đánh giá bài viết

  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *