iPhone 13 series vừa bất ngờ lộ thêm dung lượng pin cực khủng, phá vỡ mọi kỷ lục về thông số này trong quá khứ

0
0
iPhone 13

Series iPhone 13 ra mắt trong năm nay của Apple mới được đồn đại có dung lượng pin khủng hơn so với thế hệ trước. Chuyên gia L0vetodream và Digital Chat Station vừa đều đăng tải thông số này của điện thoại lên các mạng xã hội.


Xem thêm:


Với dung lượng pin này, chắc chắn iPhone 13 series sẽ tạo ra một kỷ nguyên mới. Điều mà người dùng không thích ở một chiếc iPhone có lẽ là dung lượng pin thấp. Tuy nhiên, giờ đây, Apple đã hoàn toàn có thể ngẩng cao đầu với một smartphone mới hoàn hảo đến từng chi tiết.

Tất cả các mẫu iPhone 13 đều sở hữu pin khủng hơn dòng tiền nhiệm năm ngoái

Có thể là iPhone 13 mini 5.4 inch sẽ có viên pin dung lượng 2.406 mAh. Con số này tăng lên một chút so với 2.227 của chiếc iPhone 12 mini.

Giống với năm ngoái, phiên bản tiêu chuẩn và dòng Pro sẽ có chung kích thước 6.1 inch và cùng dung lượng pin. Theo tin tức mới nhất, các dòng máy này sẽ được trang bị viên pin 3.095 mAh. Dung lượng đã được tối ưu hóa nhiều so với 2.815 mAh của thế hệ trước.

Pin iPhone 13 series

Phiên bản cao cấp nhất có khả năng sẽ được cải tiến về pin nhiều nhất. Các chuyên gia cho biết mẫu máy Pro Max sẽ sở hữu viên pin lên tới 4.352 mAh. Đây là một bước nhảy vọt mạnh mẽ so với pin 3.687 mAh của iPhone 12 Pro Max.

Thiết kế bên trong mới sẽ hỗ trợ iPhone 13 có dung lượng pin trâu hơn

Vào tháng 3, nhà phân tích Ming-Chi Kuo nói rằng thiết kế tiết kiệm không gian mới sẽ hỗ trợ cho pin lớn hơn trên dòng iPhone 13. Khe cắm SIM sẽ được tích hợp với bo mạch chủ, Bên cạnh đó, độ dày của các cụm ống kính camera phía trước cũng sẽ giảm xuống.

Thiết kế iPhone 13 series

Pin lớn hơn dự kiến ​​sẽ làm cho điện thoại mới nặng hơn một chút so với các mẫu hiện tại.

Cuối năm ngoái, có thông tin cho rằng dòng iPhone 13 sẽ có công nghệ pin bảng mềm. Điều này cho phép Apple sử dụng bảng mạch linh hoạt thay cho bảng mạch in thông thường. được cho là sẽ giúp tạo ra nhiều không gian hơn để phù hợp với các ô lớn hơn.

Công nghệ LTPO trên các mẫu Pro và chip A15 Bionic sẽ tăng tuổi thọ pin cho điện thoại

Thời lượng pin được cho là sẽ được đẩy mạnh hơn nữa nhờ chip A15 Bionic mới. Nó được biết là một con chip tiết kiệm pin hơn so với vị xử lý iPhone 12. Con chip mới này dường như được sản xuất trên phiên bản nâng cao của TSMC. Đó là tiếng trình 5nm từng được áp dụng cho A14 Bionic.

Các mẫu cao cấp hơn cũng được đồn đại sẽ có màn hình LTPO OLED. Nó sẽ tiết kiệm pin tốt hơn 20% so với iPhone 12 Pro và Pro Max. Mục đính chính đằng sau việc sử dụng tấm nền LTPO là để mang lại tần số quét cao cho iPhone 13 Pro và Pro Max.

Tuổi thọ pin của điện thoại

Nhiều báo cáo cho rằng các thiết bị này sẽ sở hữu màn hình 120 Hz. Công nghệ LTPO sẽ cho phép điện thoại thay tần số quét để đáp ứng với nội dung hiển thị.

Màn hình có thể sẽ được phân phối bởi Samsung. Đây là một ông lớn rất có tiếng trong lĩnh vực màn hình tần số quét cao. Việc công nghệ này xuất hiện cũng có thể mang lại tính năng Always on cho các mẫu Pro.

Nguồn: Phonearena

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Đạt Phan
Xin chào, mình là Phan Thái Đạt, đang giữ vai trò Leader Content SEO tại Di Động Việt từ năm 2022. Với niềm đam mê, nhiệt huyết trong mảng công nghệ và 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, mình đã góp phần đem lại cho hàng ngàn bạn đọc nhiều thông tin hữu ích và thú vị. Mong rằng những gì mình chia sẻ sẽ giúp bạn càng am hiểu và khám phá được nhiều thứ mới mẻ hơn nữa về công nghệ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây