iPhone 13 Pro 5G và AirPods 3 bất ngờ rò rỉ ngày phát hành khiến các ifan nóng lòng chờ đợi

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

iPhone 13 5G series cùng với tai nghe AirPods 3 sẽ được công bố tại một sự kiện của Apple vào tháng tới. Mặc dù thương hiệu chưa xác nhận ngày nhưng những rò rỉ mới đã tiết lộ ngày công bố và phát hành chính thức của cả hai sản phẩm chủ lực này của họ trong tháng tới.


Xem thêm:


Jon Prosser đã chia sẻ những thông tin chi tiết mới về kế hoạch ngày phát hành iPhone 13 của Apple. Mọi thông tin sẽ được website cập nhật liên tục để các bạn tiện theo dõi.

iPhone 13 có thể sẽ được phát hành chính thức ngày 24 tháng 9 sắp tới

Một ảnh chụp màn hình được cho là của một ứng dụng thương mại điện tử Trung Quốc (thông qua Trang chủ IT) cho thấy rằng cả bốn mẫu iPhone 13 sẽ có mặt trên thị trường vào thứ sáu, ngày 17 tháng 9. Ban đầu người dùng rằng điều này liên quan đến ngày phát hành nhưng các nguồn tin cung cấp cho Front Page Tech cho rằng đó là ngày Apple chọn cho các đơn đặt hàng trước iPhone 13.

Các nguồn tin tương tự cho rằng sự kiện công bố iPhone 13 sẽ diễn ra vào thứ ba, ngày 14 tháng 9. Đúng một tuần trước đó vào ngày 7 tháng 9, Apple dự kiến ​​sẽ gửi lời mời báo chí đến những gì rất có thể sẽ là một sự kiện online.

ngay phat hanh iphone 13 didongviet

Đối với ngày phát hành iPhone 13, các nguồn tin được đề cập đến vào thứ sáu, ngày 24 tháng 9. Đó chính là ngày trình làng tất cả các phiên bản trong series. Đó có nghĩa là sẽ không có sự chậm trễ nào đối với iPhone 13 mini và iPhone 13 Pro Max như năm ngoái.

  • Lời mời tham gia sự kiện – ngày 7 tháng 9
  • Ngày công bố – 14 tháng 9
  • Ngày đặt hàng trước – 17 tháng 9
  • Ngày phát hành – 24 tháng 9

AirPods 3 có khả năng cao được ra mắt cùng với series smartphone mới của Apple

Apple dự kiến ​​sẽ giới thiệu sản phẩm AirPods 3 mới của mình cùng với dòng iPhone 13 5G mặc dù ảnh chụp màn hình ngày hôm nay cho thấy nó sẽ ra mắt muộn hơn một chút. Cụ thể, ngày 30 tháng 9 được cho là ngày ra mắt AirPods 3.

  • Ngày công bố AirPods 3 – ngày 14 tháng 9
  • Ngày phát hành AirPods 3 – ngày 30 tháng 9

Lịch trình được đề cập phù hợp với dự đoán trước đó từ nhà phân tích Daniel Ives của Wedbush – người đã gợi ý rằng Apple sẽ giới thiệu iPhone 13 và 13 Pro vào tuần thứ ba của tháng 9, kéo dài từ ngày 13 tháng 9 đến ngày 17 tháng 9.

airpods 3 didongviet

Cho đến khi Apple xác nhận ngày diễn ra sự kiện ảo tiếp theo của mình thì những ngày phát hành này sẽ được tính toán kỹ lưỡng. Chúng ta sẽ sớm biết thông tin trên có chính xác hay không.

Những sản phẩm nào khác sẽ xuất hiện cùng với iPhone 13?

Trong khi iPhone 13 và AirPods 3 là tâm điểm chính của những tin đồn và rò rỉ gần đây, thì có tin rằng Apple sẽ giới thiệu thêm ít nhất hai thiết bị nữa đó là iPad mini 6Apple Watch Series 7.

Máy tính bảng nhỏ gọn tiếp theo của Apple sẽ đại diện cho bản nâng cấp lớn nhất đối với iPad mini kể từ khi mẫu ban đầu được giới thiệu vào năm 2012.

ipad mini 6 didongviet 1

Hình ảnh rò rỉ của thiết bị chỉ ra thiết kế lấy cảm hứng từ iPad Air với viền mỏng, không có nút home và máy quét Touch ID gắn ở cạnh bên.

Những thay đổi khác bao gồm chuyển sang USB-C từ Lightning, hỗ trợ bút cảm ứng Apple Pencil nhỏ gọn hơn và màn hình lớn hơn. Máy tính bảng sẽ có ba màu khi ra mắt: vàng, bạc và xám.

Nếu Apple Watch Series 7 là sản phẩm bạn quan tâm, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng một số thay đổi lớn đã được lên kế hoạch, đặc biệt là về thiết kế. Sau ba năm sử dụng cùng một ngôn ngữ thiết kế, Watch Series 7 được thiết lập để áp dụng giao diện giống iPhone 12 hoàn chỉnh với khung phẳng và màn hình phẳng hơn.

apple watch series 7 didongviet

Có tin đồn rằng Apple cũng đang tìm cách tăng kích thước đồng hồ thông minh của mình. Trong khi Watch Series 6 hiện tại được bán với các phiên bản 40mm và 44mm, thì Watch Series 7 mới có thể có kích thước 41mm và 45mm. Điều quan trọng là nó phải giữ được khả năng tương thích với các dây đeo Apple Watch hiện có.

Về mặt tính năng, Apple Watch Series 7 dự kiến ​​sẽ bao gồm một con chip nâng cấp chiếm ít không gian hơn giúp mở ra cơ hội để có pin lớn hơn và thời lượng pin lâu hơn. Apple cũng đang tìm cách đưa tính năng theo dõi đường huyết vào đồng hồ thông minh của mình mặc dù tính năng đó đã bị trì hoãn.

Nguồn: Phonearena

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Đạt Phan

Ăn ngủ với hình, làm tình với chữ. Có thể làm mọi thứ lên đỉnh, đặc biệt là từ khóa.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *