iPhone 12 Series dự kiến sẽ có năm mẫu, có thêm phiên bản giá rẻ

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Không lâu nữa thôi, chúng ta sẽ được tận mắt chứng kiến iPhone 12 mới. Nhiều nguồn tin khẳng định rằng máy sẽ được ra mắt vào ngày 13/10 tới đây. Thông tin mới nhất được tiết lộ là những sản phẩm iPhone 12 đầu tiên sẽ được đến với đại lý vào ngày 5/10.

>>> Xem thêm:

Những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất là: Điều gì sẽ xảy ra tại buổi Apple Event tiếp theo? Apple sẽ giới thiệu những chiếc điện thoại nào và họ có những công nghệ mới gì? Mặc dù đã có rất nhiều thông tin về sản phẩm mới, nhưng có khả năng lớn Apple vẫn còn một con “át chủ bài”.

iPhone 12 series có thể bao gồm 5 phiên bản

Thời gian qua, nhiều người đã tin rằng iPhone mới sẽ có 4 phiên bản. Nó bao gồm: iPhone 12 Mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro/ Pro Max. Nhưng trang web Winfuture, trích dẫn thông tin từ các đại lý. Trang tin này cho rằng sẽ có năm phiên bản điện thoại mới và trong số đó sẽ có một phiên bản giá rẻ.

iPhone 12 Series dự kiến sẽ có năm mẫu, có thêm phiên bản giá rẻ

Tất nhiên, “phiên bản giá rẻ” đó cũng chỉ là tên gọi theo cách hiểu của Apple. Thường với phiên bản iPhone giá rẻ, người dùng sẽ có được nhiều tuỳ chọn về màu sắc. Vì vậy, có thể chúng sẽ có phiên bản màu: đen, xanh dương, trắng, vàng và đỏ. Điện thoại cũng sẽ có 3 phiên bản bộ nhớ: 64GB, 128GB, 256GB.

Apple chắc chắn sẽ không tặng kèm tai nghe cho iPhone 12

Mới đây, Apple đã ra mắt bản iOS 14.2 và iPadOS 14.2 cho các nhà phát triển. Một trong những thay đổi gây chú ý nhất trong iOS 14.2 là Apple quyết định loại bỏ tai nghe đi kèm với iPhone 12 tiêu chuẩn. Trong iOS 14 và các phiên bản iOS trước đó, có đề cập đến việc giảm tiếp xúc với năng lượng RF bằng cách sử dụng “tai nghe được cung cấp”, chính là từ ngữ đã được Apple sử dụng trong nhiều năm qua. Riêng trong bản iOS 14.2, từ ngữ này đã được tinh chỉnh thành “tai nghe”, đã loại bỏ đi yếu tố “được cung cấp”. Việc loại bỏ yếu tố này cho thấy được Apple rõ ràng không có kế hoạch “cung cấp” tai nghe cho iPhone 12 sắp tới.

iPhone 12 Series dự kiến sẽ có năm mẫu, có thêm phiên bản giá rẻ

Tai nghe đi kèm với máy đã có từ rất lâu trên các dòng sản phẩm trước đây. Trước đây, Apple có khuyến nghị người dùng nên sử dụng tai nghe đi kèm. Vào tháng 5 năm nay, nhà phân tích nổ tiếng của Apple là Ming-Chi Kuo. Ông dự đoán rằng iPhone 12 là mẫu smartphone đầu tiên không đi kèm tai nghe. Ngoài ra, nhiều thông tin bên lề còn cho rằng Apple sẽ cắt giảm luôn củ sạc. Nếu đúng là vậy thì đi kèm với hộp chỉ còn lại cáp sạc và sách hướng dẫn. Và kích thước hộp đựng sản phẩm cũng sẽ bị thay đổi.

iPhone 12 Series dự kiến sẽ có năm mẫu, có thêm phiên bản giá rẻ

Theo Apple, việc làm này mang ý nghĩa rất lớn, họ muốn giảm tải đi lượng rác thải công nghệ. Trước đó, Apple đã có những cuộc khảo sát về việc loại bỏ tai nghe và sạc đi kèm. Ví dụ điển hình gần đây là trên Apple Watch Series 6, công ty chỉ trang bị cáp sạc từ tính. Và hiện tại, những thông tin trên cũng chỉ là những tin đồn. Nếu mọi người có đang quan tâm đến sản phẩm có thể theo dõi thông tin tại Di Động Việt.

Nguồn: gizchina

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Nguyễn Thành

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *