iPhone 12 Series: Đâu sẽ là lựa chọn mang lại giá trị cho người dùng ?

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Apple iPhone 12 là phiên bản tiêu chuẩn trong khi đó iPhone 12 Mini là một biến thể đặc biệt với kích thước nhỏ. Riêng hai phiên bản iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max được xem là những phiên bản cao cấp nhất. Nhưng phiên bản iPhone 12 nào sẽ mang lại giá trị và đáng mua nhất?

>>> Xem thêm:

Trong bài viết này, chúng ta sẽ không nói đến mức giá thành bán ra mà chúng ta hãy cùng tìm hiểu về giá trị mà chúng có thể mang lại. Bạn có thể chi tiêu một số tiền ít nhất để mua iPhone 12 Mini như vậy là đủ. Nhưng xung quanh bạn, nhiều người lại cho rằng nó không đáng. Họ cho rằng thêm ít tiền nữa để mua iPhone 12 Pro hoặc iPhone 12 Pro Max sẽ hợp lý hơn.

iPhone 12 Series: Đâu sẽ là lựa chọn mang lại giá trị cho người dùng ?

Như mọi người đã biết, iPhone 12 đều được trang bị chip xử lý A14 Bionic mới nhất, trong khi chúng không được trang bị jack cắm tai nghe. Nhưng bù lại chúng sẽ được hỗ trợ quay 4K, camera 12MP. Kết nối 5G và hệ điều hành iOS 14 mới nhất và khả năng kháng nước IP68.

iPhone 12

Mình sẽ chọn để nói về iPhone 12 trước vì như đầu bài mình có nói đây là phiên bản chuẩn. Nó sẽ được trang bị màn hình 6.1inch với cụm camera kép ở mặt sau 12MP. Sự khác biệt duy nhất giữa chiếc iPhone 12 và iPhone 12 Mini là có màn hình lớn hơn. Về bộ nhớ, iPhone 12 và iPhone 12 Mini sẽ có bộ nhớ trong là 64GB, 128GB và 256GB trong khi Pro và Pro Max lên đến 512GB.

iPhone 12 Series: Đâu sẽ là lựa chọn mang lại giá trị cho người dùng ?

Về thời lượng pin theo Apple tiết lộ bộ đôi iPhone 12 và 12 Mini sẽ có thời lượng pin 15 giờ thay vì 17 giờ như trên các bản Pro. Việc thiếu camera tele, cũng đồng nghĩa với việc chúng sẽ không có camera khả năng zoom quang 4x. Nếu bạn đang tìm cách tiết kiệm thì iPhone 12 sẽ là một lựa chọn hợp lý. Còn với iPhone 12 mini có thể quá nhỏ so với lựa chọn của bạn.

IPhone 12 hiện có giá đặt trước tại Di Động Việt là 22.990 triệu cho phiên bản 64GB.

iPhone 12 Mini

IPhone 12 Mini có giá cả phải chăng nhất với màn hình 5,4 inch. Tuy có một màn hình nhỏ hơn nhưng chúng vẫn có được mật độ điểm ảnh cao hơn cả iPhone 12 (476ppi so với 460ppi). Nếu nói về thời pin sử dụng chúng sẽ có thể sử dụng được 15 giờ so với 17 giờ trên bản Pro. Nhưng so về giá thì chúng chỉ bằng nữa giá. Nó cũng sẽ là điện thoại 5G có kích thước nhỏ nhất, tuy nhiên theo nhiều người nó quá quá nhỏ. Nếu tính thời điểm hiện tại, thì nó nhỏ hơn nhiều so với mặt bằng chung.

iPhone 12 Series: Đâu sẽ là lựa chọn mang lại giá trị cho người dùng ?

Về cơ bản, nó là sản phẩm thiếu nổi bật nhất ngoài việc “nhỏ”. Nếu bạn thích điện thoại nhỏ gọn và giá cả phải chăng thì nó sẽ là một lựa chọn. Nếu so iPhone 12 mini với bản chuẩn, thì chúng sẽ có thông số kỹ thuật tương đương.

IPhone 12 Mini hiện có giá đặt trước tại Di Động Việt là 19.990 triệu cho phiên bản 64GB.

iPhone 12 Pro

Nói về bản iPhone 12 Pro thì chúng là mẫu iPhone có vẻ cao cấp hơn hai phiên bản còn lại nhờ thêm một camera sao. Đây là camera tele, có nghĩa là bạn có thể zoom quang học 4x. Ngoài ra, nó còn được trang bị thêm cảm biến LiDAR để giúp đo độ sâu và nhận thức về không gian tốt hơn. Như đã đề cập, chúng sẽ có thời gian sử dụng lên đến 17 giờ. Trong khi tất cả các phiên bản iPhone đề hỗ trợ quay ở chế độ Dolby Vision. Hai phiên bản iPhone 12 và 12 Mini sẽ có tốc độ quay 30 khung hình/ giây. Trong khi hai phiên bản cao cấp hơn sẽ có khả năng quay 60 khung hình/ giây.

Đây sẽ là một lựa chọn tối ưu nhất theo giá trị của sản phẩm: nó sẽ có thêm một camera như trên bản Pro Max. Nhưng so về giá thì nó vẫn cao hơn hai phiên bản iPhone 12 và iPhone 12 Mini.

Tại Di Động Việt iPhone 12 Pro đang cho đặt trước với mức giá là 28.190 triệu đồng cho 128GB.

iPhone 12 Pro Max

Đây là phiên bản cao cấp nhất và cũng là phiên bản bao người mơ ước để sở hữu. Nó sẽ có màn hình 6.7inch, khả năng quay Dolby Vision 60 khung hình/ giây. Bên cạnh đó sẽ là cảm biến LiDAR và một camera tele như trên bản iPhone 12 Pro.

iPhone 12 Series Đâu sẽ là lựa chọn mang lại giá trị cho người dùng Pro

Nói thêm một chút về camera, chúng sẽ có cảm biến hơn 47% và khả năng chống rung trên camera tele với 65mm. Nói chung nếu so sánh thì nó sẽ nhỉnh hơn một chút so với bản iPhone 12 Pro về camera. Do chúng có màn hình lớn hơn và có thời pin tương tự như trên iPhone 12 Pro. Nên chúng cũng chỉ có thời thời lượng sử dụng tương đương nhau. Giá cả và những gì nó mang lại là tốt nhất, nhưng nó lại có mức giá khá cao. Nếu bạn là một yêu thích Apple thì cũng sẽ không ngại để bỏ ra số tiền lớn đến vậy để sở hữu iPhone 12 Pro Max.

IPhone Pro Max sẽ bắt đầu với mức giá tại Di Động Việt là 30.590 triệu cho phiên bản 128GB.

Nguồn: techradar

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Nguyễn Thành

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *