iPhone 12 đang gặp phải vấn đề màn hình xanh như Samsung Galaxy

Đã có một số báo cáo về vấn đề liên quan đến sản phẩm iPhone 12 Series. Ban đầu, chúng tôi đã có báo cáo về những vấn đề liên quan đến việc tín hiệu trên iPhone. Hiện tại, có một số báo cáo về việc iPhone 12 đang gặp phải vấn đề về màn hình như trên Samsung Galaxy.

>>> Xem thêm:

Cách đây vài tuần, Apple đã chính thức ra mắt iPhone 12 Series. Trong khi iPhone 12 và iPhone 12 Pro đã được ra mắt thị trường, thì iPhone 12 Pro Max và iPhone 12 Mini mới mới chỉ được bán ra cách đây vài ngày trước. Đã có một số báo cáo về vấn đề liên quan đến sản phẩm iPhone 12 Series. Ban đầu, chúng tôi đã có báo cáo về những vấn đề liên quan đến việc tín hiệu trên iPhone. Sau đó, có nhiều báo cáo về việc bị thiếu tin nhắn và không báo tin nhắn trên iPhone 12. Bây giờ, báo cáo mới nhất cho thấy iPhone 12 đang gặp vấn đề về màn hình.

iPhone 12 Series đang gặp vấn đề màn hình xanh như Samsung

Đã có báo cáo về việc iPhone 12 có màn hình bị ngả vàng. Những báo cáo gần cho rằng màn hình iPhone 12 chuyển sang màu xanh lá. Cụ thể, iPhone 12 xuất hiện với viền màu xanh lá xung quanh màn hình. Đôi lúc nó còn chiếm một phần của màn hình. DxOMark lưu ý rằng màu vàng đôi lúc vẫn xuất hiện .

iPhone 12 đang gặp phải vấn đề màn hình xanh như Samsung Galaxy thumb

Theo báo cáo của hãng truyền thông Hàn Quốc “Asian Economy”. Các quan chức của Apple gần đây đã tuyên bố rằng họ đã biết về “một số trường hợp được báo cáo hiện đang được kiểm tra”. Chúng tôi hy vọng rằng công ty sẽ giải quyết các vấn đề về màn hình iPhone 12 càng sớm càng tốt.

iPhone 12 đang gặp phải vấn đề màn hình xanh như Samsung Galaxy

Ngoài ra, một số người dùng cho biết, độ nhạy màn hình khóa của iPhone 12 mini có vấn đề. Khi họ sử dụng ngón tay cái để trượt lên từ cuối màn hình khóa để mở khóa thiết bị hoặc khi họ nhấn vào đèn pin. Đôi lúc màn hình sẽ không có phản hồi nào cả

DXOMARK ĐÁNH GIÁ CAMERA IPHONE 12 PRO MAX PHÍA SAU MATE 40 PRO, MI 10 ULTRA & P40 PRO

Hai ngày trước, các chuyên gia của DxOMark đã công bố một báo cáo thử nghiệm chi tiết về camera chính của iPhone 12 Pro. Chiếc điện thoại này hiện đứng ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng. Với số điểm đạt được iPhone 12 Pro sẽ có cùng điểm số với Xiaomi Mi 10 Pro. Đối với iPhone 12 Pro Max, nó hiện đang đứng vị trí thứ 4, chiếm vị trí cũ của iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max đạt 138 điểm khi chụp ảnh. Điểm số quay video là 113 khi quay video và 68 điểm trong khả năng zoom.

iPhone 12 đang gặp phải vấn đề màn hình xanh như Samsung Galaxy

Một báo cáo chi tiết của Dxomark cũng có chia sẽ về ưu và nhược điểm của iPhone 12 Pro Max. Đầu tiên, nó có khả năng lấy nét rất nhanh, phơi sáng cực kỳ chính xác, chi tiết cao trong ánh sáng tốt. Ngoài ra về video, nó có khả năng chống rung tốt, dải động rộng trong video. Ngoài ra còn có các nhược điểm: dải động nhỏ khi chụp ảnh, nhiễu trong ảnh, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu.

Nhìn chung, dựa trên mô tả này, iPhone 12 Pro Max có vẻ không phải là điện thoại có camera tốt nhất. Tuy nhiên, DxOMark lưu ý rằng thiết bị đã trở nên tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó ở mọi khía cạnh. Rõ ràng, đó là lý do tại sao tiêu đề của bài đánh giá là “lớn và đẹp”. Cảm biến máy ảnh lớn hơn, hình ảnh đẹp hơn. Nhưng vẫn còn điều gì đó để phấn đấu.

Nguồn: gizchina

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.