iOS 12 tăng trưởng hơn iOS 11 với 75% người dùng cài đặt cho thiết bị

Số liệu trước đó của Apple cho biết, tính đến đầu tháng 12/2018 thì iOS 12 đã được cài đặt trên 70% tất cả các thiết bị tương thích và 72% thiết bị được giới thiệu trong vòng 4 năm qua.

Theo đó, tính đến thời điểm hiện tại thì iOS 12 đã được cài đặt trên 78% các thiết bị được giới thiệu trong vòng 4 năm qua và 75% tất cả các thiết bị truy cập vào Apple Store hiện đang chạy iOS 12.

ios-12-didongviet

Có hơn 75% các thiết bị cập nhật lên iOS 12

Trên thực tế thì những con số này sẽ cao hơn bởi thống kê của Apple chỉ dựa trên các thiết bị đã kết nối với Apple Store. Và nó không hề đề cập đến các thiết bị không bao giờ kết nối mạng trực tuyến hay không liên kết với Apple ID, do dó không bao giờ truy cập Apple Store.

Với tỷ lệ tiếp nhận iOS 12 hiện tại, đây thực sự là con số ấn tượng đặc biệt khi so sánh với iOS 11 năm ngoái vốn không thu hút sự quan tâm tương tự. Vào thời điểm này năm ngoái, iOS 11 chỉ đạt tỷ lệ 65%. Phải mất đến 7 tháng sau khi phát hành thì nó mới chiếm trên 3/4 tất cả các thiết bị iOS, điều mà phiên bản iOS 12 chỉ mất trong vòng chưa đầy 4 tháng.

Di Động Việt

 

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.