Windows 11 23H2: Bản cập nhật mới cho hệ điều hành Windows 11

0
57

Microsoft vừa phát hành bản cập nhật Windows 11 23H2 cho các máy tính PC và laptop, bản cập nhật này còn được gọi là Windows 11 2023 Update cho người dùng phổ thông bắt đầu từ hôm nay. Bản cập nhật này được giao như một gói kích hoạt như chúng tôi đã chia sẻ vào tháng 7 và sẽ được phát hành vào quý 4 năm 2023. Bản cập nhật này có một số tính năng mới và một số thay đổi khác so với Windows 11 22H2. Hãy cùng tìm hiểu về những điểm mới trên Windows 11 23H2.

1. Danh sách các tính năng mới trên Windows 11 23H2

  • Copilot
  • Gallery trong File Explorer
  • Hub AI trong Microsoft Store
  • Mục Cài Đặt thay đổi giao diện
  • Nhập bằng giọng nói (Windows + H)
  • Lưu trữ Passkey
  • Windows Backup
  • Thanh taskbar giờ đây có thể tách rời (Never Combine) giống với Windows 10
windows 11 1

2. Những tính năng mới đã có từ trước

Ngoài các điểm thay đổi trên, Windows 11 23H2 không có nhiều thay đổi so với Windows 11 22H2. Hầu hết các tính năng mới, bao gồm Copilot trong Windows (đang thử nghiệm), đã được tung ra một tháng trước cho Windows 11 22H21. Chỉ có điều bạn sẽ biết rằng bất kỳ máy tính nào đang chạy 23H2 đều có những tính năng đó, trong khi các phiên bản cũ hơn của 22H2 có thể không có.

windows 11 2

Một bản cập nhật của ứng dụng MSPaint cũng đem lại nhiều cải tiến cho ứng dụng vẽ nổi tiếng của Microsoft, đặc biệt hãng đã bổ sung khả năng xóa vật thể và tạo layer trong bản cập nhật này.

Danh sách chi tiết các thay đổi cụ thể của Windows 11 23H2 các bạn có thể tham khảo tại đây

3. Kết luận

Windows 11 23H2 là một bản cập nhật nhỏ cho hệ điều hành Windows 11 chủ yếu bổ sung các tính năng tiện lợi hơn cho người dùng. Tuy không có nhiều thay đổi về giao diện nhưng Windows 11 ngày càng được cải tiến để người dùng làm việc hiệu quả hơn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hãy bình luận ý kiến của bạn bên dưới nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: arstechnica


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây