Instagram cho phép người dùng trả lời bình luận bằng GIF bên dưới các bài đăng

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Instagram vừa cho ra mắt tính năng mới cho phép người dùng phản hồi bằng GIF trên các bài đăng. Điều này giúp tăng tính tương tác và thú vị cho việc trò chuyện trên nền tảng này. Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về tính năng mới này và cách sử dụng nó trên Instagram.

1. Instagram cho phép phản hồi bài đăng bằng GIF

Tính năng phản hồi bằng GIF trên Instagram là một trong những tính năng mới được phát triển trong nỗ lực tăng tính tương tác và thú vị cho người dùng. GIF là một định dạng hình ảnh động ngắn và được sử dụng phổ biến trên các mạng xã hội.

instagram reply gif

Với tính năng mới này, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và chia sẻ các GIF thú vị để phản hồi trên các bài đăng, giúp tạo ra một không khí trò chuyện vui vẻ và thú vị hơn trên Instagram.

2. Cách sử dụng tính năng phản hồi bằng GIF trên Instagram

Để sử dụng tính năng phản hồi bằng GIF trên Instagram, người dùng chỉ cần truy cập vào bài đăng mà họ muốn phản hồi và chọn biểu tượng “phản hồi”. Sau đó, người dùng chọn biểu tượng GIF và tìm kiếm một GIF mà họ muốn sử dụng.

instagram reply gif 3

Instagram cung cấp cho người dùng một số lượng lớn các GIF được đề xuất để sử dụng, cũng như cho phép người dùng tìm kiếm theo từ khóa hoặc chủ đề. Sau khi chọn một GIF, người dùng có thể chỉnh sửa kích thước hoặc vị trí của GIF trên bài đăng trước khi chia sẻ cho mọi người. Tính năng này rất đơn giản và dễ sử dụng, giúp tạo ra một trải nghiệm tương tác thú vị và độc đáo trên Instagram.

3. Tạm kết

Tính năng mới của Instagram cho phép người dùng phản hồi bằng GIF trên các bài đăng, giúp tăng tính tương tác và thú vị cho việc trò chuyện trên nền tảng này. Việc sử dụng tính năng này rất đơn giản và dễ dàng, chỉ cần cho phép người dùng tìm kiếm và chọn một GIF để phản hồi.

Đừng quên theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, bài viết đánh giá, tư vấn sản phẩm mới nhất mỗi ngày, cùng nhiều chủ đề kiến thức đa dạng khác nhé. 

Di Động Việt mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải thiện, nâng cấp để mang đến những giá trị tốt nhất nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi đã mua hàng tại Di Động Việt trên toàn hệ thống cửa hàng.

Nguồn: PhoneArena


Xem thêm:


Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *