Instagram đã có giao diện dành cho máy tính bảng nhưng chỉ dành cho Android

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Instagram, một trong những mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới, đã từ rất lâu rồi không có giao diện dành cho máy tính bảng và các màn hình lớn khác. Nhưng cuối cùng, điều đó đã thay đổi!

1. Xuất hiện giao diện máy tính bảng của Instagram – Nhưng chỉ dành cho Android!

Trong những tuần gần đây, Instagram cho Android đã nhận được giao diện người dùng mới dành riêng cho các màn hình lớn, được tối ưu hóa tốt hơn để khai thác tối đa không gian màn hình thêm trên các thiết bị gập và máy tính bảng.

Du an moi 2023 09 04T113756.731

Giao diện mới này giữ Stories ở phía trên giao diện và mở rộng feed ra hai bên màn hình, đồng thời đảm bảo Reels duy trì tỷ lệ khung hình cố định với các thanh đen để tạo đệm. Thay đổi chính trên ứng dụng là thanh điều hướng được đặt bên cạnh. Thay vì hiển thị các nút home, tìm kiếm, bài viết mới, Reels và hồ sơ của bạn dọc theo thanh dưới, giao diện người dùng mới này bổ sung thông báo và tin nhắn trực tiếp vào danh sách. Giao diện mới này cũng mang lại trải nghiệm tốt hơn trên Samsung Galaxy Z Fold 5 và cả dòng Fold khác, nhưng việc triển khai diễn ra khá chậm.

2. Giao diện mới không độc quyền trên smartphone Samsung

Cập nhật ngày 1/9: Chúng tôi đã xác nhận rằng giao diện mới của Instagram không chỉ độc quyền cho các thiết bị gập của Samsung như chúng tôi từng nghĩ. Trên thực tế, nó cũng hoạt động trên Google Pixel Tablet khi sử dụng máy tính bảng ở chế độ dọc. Khi sử dụng máy tính bảng ở chế độ ngang, ứng dụng hiển thị giao diện thông thường trong chế độ xem letterboxed, nhưng khi xoay máy thì giao diện máy tính bảng xuất hiện.

Du an moi 2023 09 04T113926.579

Hy vọng rằng Instagram sẽ tiếp tục làm việc trên giao diện này để hỗ trợ tốt hơn cho các thiết bị màn hình rộng. Hiện tại, có vẻ như giao diện người dùng vẫn có sẵn rất hạn chế, và mặc dù hoạt động trên máy tính bảng của Google, tôi vẫn không thể kích hoạt nó trên Pixel Fold của mình.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: 9to5google


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *