Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện Apple “Wonderlust” ngày 12/9 trên mọi thiết bị và nền tảng

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Tại sự kiện Wonderlust sắp tới của Apple tổ chức ngày 12 tháng 9 năm 2023, công ty dự kiến sẽ giới thiệu loạt iPhone mới, Apple Watch mới và có thể là tai nghe AirPods Pro thế hệ tiếp theo. Đây là những sản phẩm đáng chờ đợi và nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng người hâm mộ của Apple.

Nếu bạn muốn xem sự kiện này, bài viết dưới đây trên Dchannel sẽ hướng dẫn bạn cách xem sự kiện này tại nơi bạn đang sống trên thế giới. Hãy chuẩn bị để khám phá những sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến từ Apple trong sự kiện Wonderlust.

1. Thời gian diễn ra sự kiện

Sự kiện Wonderlust của Apple sẽ diễn ra vào lúc 10 giờ sáng ngày 12/9 tại Apple Park (Los Angeles) (múi giờ UTC -7, Chậm hơn 14 tiếng so với TP.HCM, Việt Nam) nghĩa là sự kiện sẽ diễn ra lúc 0h sáng ngày 13/9/2023 tại Việt Nam (Múi giờ ICT).

2. Xem sự kiện trực tiếp trên máy tính PC, Macbook

Người dùng Windows và MacBook có thể dễ dàng xem trực tiếp sự kiện Wonderlust của Apple tại đường dẫn sau https://www.apple.com/apple-events/

3. Xem trên Apple TV

Người dùng sở hữu tài khoản Apple TV có thể xem trực tiếp sự kiện của Apple trên nền tảng này với tốc độ phát được ưu tiên hơn những nền tảng khác cũng như chất lượng video sẽ cao hơn (lên đến 4K).

4. Xem trên iPhone, iPad

Người dùng điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad có thể theo dõi sự kiện qua đường dẫn từ trang chủ Apple ở mục số 2 trong bài viết. Tất nhiên thiết bị của bạn phải đảm bảo chạy từ iOS 10 hoặc iPadOS 10 trở lên nhé.

Du an moi 2023 08 30T144000.776

5. Xem trực tiếp sự kiện dùng Di Động Việt và Dchannel

Di Động Việt và kênh Dchannel sẽ liên tục cập nhật thông tin sự kiện trên trang tin tức công nghệ Dchannel, các bạn đừng quên theo dõi kênh nhé.

Theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Apple

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *