Google thêm nút “Select All” trên ứng dụng Gmail cho di động

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Google đang thêm nút “Chọn tất cả” hữu ích vào ứng dụng Gmail trên Android, một tính năng mới cho phép người dùng dọn dẹp hộp thư đến của họ một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

1. Gmail trên Android đã có nút “Select All”

Gmail cho Android sẽ bắt đầu hiển thị nút “Chọn tất cả” khi bạn bắt đầu chọn nhiều email cùng một lúc. Chức năng này đã tồn tại trên ứng dụng web của Gmail từ rất lâu, nhưng chưa bao giờ có sẵn trên thiết bị di động.

gmail 2

2. Những giới hạn nhất định

Mặc dù tên gọi ngụ ý rằng tính năng này sẽ chọn tất cả các email trong hộp thư đến của bạn, nhưng thực tế nó chỉ giới hạn ở mức tối đa 50 – giống như phiên bản web. Điều này làm cho tính năng này ít hữu ích hơn một chút so với tưởng tượng, nhưng nó vẫn là một tính năng tiện lợi dù được trang bị khá trễ so với bản web.

gmail 3

3. Google đang cập nhật Gmail mới

Chúng tôi đang thấy “Chọn tất cả” trong Gmail cho Android trên phiên bản 2023.08.20.561750975 của ứng dụng trên cả Pixel và Galaxy, Android 14 và Android 13. Đây có vẻ là một thay đổi từ phía máy chủ trên từng thiết bị, như thường lệ, và không trực tiếp liên quan đến việc cập nhật ứng dụng. Bạn có thể kiểm tra các bản cập nhật qua Play Store.

Hãy cập nhật ứng dụng Gmail của bạn để được trang bị tính năng Select All mới nhé.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: 9to5google


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Tin hot công nghệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *