Galaxy Z Fold3 có thể là điện thoại Samsung đầu tiên có camera phụ ẩn dưới màn hình

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Điện thoại màn hình gập thế hệ kế tiếp của Samsung được cho sẽ có một số nâng cấp mới. Điện thoại Z Fold3 dự kiến sẽ có camera trước dưới màn hình. Đây có thể là điện thoại đầu tiên của Samsung đi theo thiết kế này.


>>> Xem thêm:


Người cung cấp thông tin mạng nổi tiếng – Ice Universe – người thường chia sẻ thông tin đáng tin cậy và độc quyền về những phát triển mới nhất trong ngành công nghiệp di động, đã cung cấp thông tin mới về điện thoại thông minh có thể gập lại Samsung Galaxy Z Fold3 .

1. Galaxy Z Fold3 có thể là điện thoại đầu tiên của Samsung có camera trước ẩn dưới màn hình

Ice Universe tuyên bố rằng Samsung Galaxy Z Fold3 sẽ nhận được một công nghệ camera phụ mà gã khổng lồ Hàn Quốc cũng như các công ty khác đã tích cực phát triển trong vài năm qua. Không giống như ZTE, hãng đã tung ra smartphone có camera phụ, Samsung đang cải tiến công nghệ này đến mức chất lượng ảnh chụp ở mức cao nhất.

Galaxy Z Fold3 dự kiến sẽ có camera trước ẩn dưới màn hình

Nhà thiết kế Ben Geskin trước đây đã phát hành hình ảnh render đầu tiên của Samsung Galaxy Fold 3. Ảnh được tạo ra dựa trên những rò rỉ và thông tin có sẵn trên web. Đánh giá bằng hình ảnh này, điện thoại sẽ giống với Galaxy S21 Ultra với cụm camera chính. Ngoài ra, điện thoại sẽ nhận được hỗ trợ bút cảm ứng. Trước đây, hỗ trợ bút cảm ứng không có sẵn trong bất kỳ điện thoại thông minh có thể gập lại nào của công ty. Điều đáng chú ý là trong bản render này, camera trước bị cắt vào màn hình.

Mặc dù máy ảnh dưới màn hình đầu tiên trên thế giới không gây được ấn tượng, nhưng một nguồn tin rò rỉ tuyên bố rằng giải pháp của Samsung đi trước những gì chúng ta đã thấy cho đến nay. Nhiều rò rỉ cho thấy Z Fold3 sẽ là smartphone đầu tiên của Samsung có camera dưới màn hình. Và bây giờ, Ice Universe đã nhắc lại rằng chiếc flagship có thể gập lại tiếp theo của Samsung sẽ loại bỏ các vết khía và lỗ kim.

Điện thoại gập thế hệ kế tiếp sẽ có nhiều thay đổi ấn tượng hơn

Samsung được cho là đã làm việc trên các cảm biến dưới màn hình trong một thời gian dài. Người ta tin rằng công ty đã thảo luận về sự tiến bộ của công nghệ này trong năm 2018. Tài liệu bằng sáng chế mới được khai quật cũng chỉ ra rằng công nghệ này đã sẵn sàng để thương mại hóa.

Có vẻ như công ty sẽ thực hiện cách tiếp cận tương tự như ZTE, Xiaomi và Oppo. Điều này có nghĩa là màn hình sẽ có hai phần. Một màn hình chính và một khu vực có độ phân giải thấp hơn và truyền ánh sáng cao hơn.

2. Thông số kỹ thuật được đồn đại của Galaxy Z Fold3

Điện thoại có thể sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Qualcomm Snapdragon 888. Và 256GB bộ nhớ trong sẽ là tiêu chuẩn. Máy dự kiến ​​sẽ có màn hình chính 7,55 inch và màn hình bên ngoài 6,21 inch. Các báo cáo cũng chỉ ra rằng chiếc điện thoại này sẽ hỗ trợ bút S Pen. Tuy nhiên, không giống S21 Ultra, máy dự kiến ​​sẽ có một khe cắm bút cảm ứng chuyên dụng .

Thiết bị được cho là sẽ đi kèm với Android 11 và One UI 3.5. Hầu hết các nguồn đáng tin cậy gợi ý về một công bố vào tháng Bảy. Hiện chưa có gì cụ thể về giá của điện thoại, nhưng nhìn vào các thông số kỹ thuật được rò rỉ, sẽ không ngạc nhiên nếu máy đắt hơn người tiền nhiệm của nó.

Nguồn: Gizchina

Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *