Tổng hợp các tin tức về Galaxy Z Fold3 đến thời điểm hiện tại

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Galaxy Z Fold 2 của Samsung là một bước tiến lớn so với Galaxy Fold ban đầu. Bây giờ, chiếc Samsung Galaxy Z Fold3 kế nhiệm đã rò rỉ nhiều thông số kỹ thuật, dự kiến máy sẽ có một số nâng cấp ấn tượng.

>>> Xem thêm:

Samsung Galaxy Z Fold3 xuất hiện nhiều thông tin quan trọng. Các rò rỉ cho thấy thiết bị mới không chỉ mang lại sự cải tiến mới cho loại thiết bị mới này mà sẽ còn mang một số tính năng hoàn toàn mới.

1. Giá Galaxy Z Fold3

Khi có thông tin rò rỉ về chiếc điện thoại gập mới, đi kèm với loạt câu hỏi sẽ về giá sản phẩm. Vậy Galaxy Z Fold3 sẽ có giá bao nhiêu? Hiện tại, chưa có thông tin chính thức về giá model này. Tuy nhiên, dựa trên hai chiếc smartphone màn gập Fold trước đó, có thể chiếc điện thoại sắp tới sẽ nằm ở mức 1999 USD.

Z Fold3 sẽ có nhiều tính năng mới hơn

Có thể, với các tính năng mới được bổ sung, Samsung cũng có thể sẽ đẩy mức giá lên cao hơn một chút. Tuy nhiên, với tình hình kinh tế toàn cầu hiện tại, Samsung sẽ rất cân nhắc về vấn đề này. Việc giảm giá cho điện thoại có vẻ sẽ khó xảy ra khi các điện thoại Samsung trước đã chiếm lĩnh khu vực với mức giá khoảng 1500 USD.

2. Ngày phát hành Galaxy Z Fold3

Ngày trình làng chính thức Galaxy Z Fold3 vẫn còn một thời gian nữa. Vẫn chưa là thông tin chính thức nhưng có rò rỉ cho thấy nhiều khả năng điện thoại gập sắp tới sẽ được phát hành vào tháng 6 tới.

So với năm 2020 vừa qua, hi vọng năm nay mọi thứ sẽ được diễn ra theo đúng kế hoạch, sẽ không thấy bất kỳ sự chậm trễ và cải tổ các bản phát hành.

3. Thông số kỹ thuật của Galaxy Z Fold3

Thông số kỹ thuật là điều đáng mong đợi ở chiếc smartphone màn hình gập sắp tới. Tuy nhiên, khi có mức giá quá cao, có lẽ người dùng sẽ mong đợi thông số kỹ thuật ban đầu.

3.1. Thiết kế

Về thiết kế, Z Fold3 được cho sẽ đi kèm với hai bản lề cho phép điện thoại gập lại. Nó được cho sẽ có hình chữ Z. Những tin đồn này xuất phát từ đơn đăng ký bằng sáng chế của Samsung, điều này cho thấy công ty có thể đang xem xét một mô hình như vậy. Nhưng liệu nó có phải là Z Fold3 không vẫn còn là một cuộc tranh luận.

Thiết kế smartphone màn hình gập sẽ có nhiều cải tiến

Samsung đã thêm chứ Z vào tên của những điện thoại gập của mình vào năm ngoái. Và hãng làm như vậy chắc có lý do. Một chiếc điện thoại có thể gập lại hai lần để thể hiện hình dạng đó là điều gần như chắn chắn. Nhưng có vẻ như dòng Fold vẫn chưa có. Đó là lý do tại sao Z Fold3 được cho sẽ là phiên bản tinh tế hơn của Z Fold 2, với một bản lề duy nhất ở giữa màn hình.

Các tin đồn cũng cho thấy Samsung đã cố gắng làm cho thiết bị mỏng hơn đáng kể. Độ dày của Z Fold 2 khi đóng lại là một trong những nhược điểm của nó vì nó cồng kềnh hơn đáng kể so với điện thoại thông thường.

3.2. Màn hình, camera

Không chỉ độ dày thay đổi. Theo tin đồn, màn hình cũng bị thu hẹp lại. Màn hình bên trong là nơi Samsung đang mang đến một số cải tiến. Tất nhiên, điều đầu tiên và được quan tâm nhất vẫn là độ bền của máy. Màn hình chính được cho sẽ sử dụng kính siêu mỏng thế hệ thứ 2 của Samsung, có thể uốn cong ở các góc, điều này cực kì cần thiết cho một chiếc điện thoại có thể gập lại mà không bị vỡ.

Cụm camera được cho sẽ có nhiều đột phá

Chưa hết, có tin đồn cho rằng Galaxy Z Fold3 sẽ là điện thoại Samsung đầu tiên có camera dưới màn hình. Samsung muốn loại bỏ lỗ đục trên màn hình chính và thay thế nó bằng một camera ẩn dưới tấm nền OLED.

Với chiếc Z Fold3 sắp tới, điện thoại được cho sẽ sở hữu chipset Snapdragon 888 mới được công bố. Chipset mới sẽ mang đến sức mạnh cho smartphone sắp tới chiến tốt các tác vụ của người dùng.

Trước đó, S-PEN được cho sẽ có trên Z Fold 2. Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra. Với chiếc Z Fold sắp tới, tính năng này được cho sẽ được Samsung trang bị.

3.3. Pin

Về dung lượng pin, nhiều kỳ vọng điện thoại sẽ có dung lượng pin lớn hơn so với thế hệ trước. Tuy nhiên, việc tin đồn thiết bị có thể mỏng hơn thì pin cũng có thể giữ nguyên hoặc lớn hơn một chút. Việc chipset Snapdragon 888 được trang bị có thể giúp tiết kiệm pin đáng kể cho điện thoại. Vì vậy, ngay cả khi sử dụng pin 4500 mAh như cũ, pin Z Fold3 cũng sẽ được cải thiện đáng kể.

Nguồn: Phonearena

Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar of Oanh Lê

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *