Galaxy S21 Ultra sẽ có camera chính 108MP mới, cũng có thể hỗ trợ sạc nhanh 60W

Sau Galaxy Note 20 thì nhiều người khá chắc chắn rằng Samsung đã làm việc trên Galaxy S21 (hoặc Galaxy S30). Hiện tại thông tin chi tiết về Galaxy S21 Ultra đã bắt đầu lộ diện.

>>> Xem thêm:

Thông tin mới về camera của Galaxy S21

Theo leaker nổi tiếng Ice Universe, flagship năm 2021 sẽ có camera 108MP giống như người tiền nhiệm Galaxy S20 Ultra. Tuy nhiên nó sẽ không phải là cùng một cảm biến mà là một cảm biến mới. Người rò rỉ cho biết trong tweet rằng cảm biến mới là sự kế thừa của ISOCELL Bright HM1.

Nhiều người hy vọng cảm biến mới sẽ được công bố trước cuối năm nay. Tuy nhiên cũng có thể an toàn khi nói rằng Samsung sẽ không phải là hãng duy nhất chọn cảm biến cho các flagship của mình.

Galaxy S21 Ultra

Một thông tin khác đã xuất hiện về chiếc flagship sắp tới là công nghệ sạc nhanh hơn. Theo rò rỉ người Việt Nam, Chun@Boby25846908, Galaxy S21 Ultra sẽ hỗ trợ sạc nhanh 60W. Galaxy S20 Ultra hỗ trợ sạc nhanh 45W. Nhưng đáng ngạc nhiên là Galaxy Note20 Ultra mới chỉ hỗ trợ sạc nhanh 25W.

Tuy nhiên, do rất nhiều điện thoại hàng đầu ra mắt vào năm tới rất có thể sẽ hỗ trợ sạc nhanh 100W + (độc quyền và Quick Charge 5.0). Cho nên sẽ không khôn ngoan nếu Samsung xuất xưởng một chiếc điện thoại sạc chậm hơn đáng kể (25W hoặc 45W).

Điện thoại Galaxy S21 Ultra vẫn còn sáu tháng nữa mới ra mắt. Nhưng nhiều thông tin chi tiết sẽ xuất hiện nhiều trong những tháng trước khi ra mắt.

thong tin galaxy s21 ultra didongviet

Samsung Galaxy S21 dự kiến ​​sẽ là một chiếc S20 được tinh chỉnh với chipset mới

Các báo cáo chỉ ra rằng dòng Galaxy S21 sẽ bao gồm ba mẫu điện thoại, giống như dòng S20. Giờ đây, Ice Universe đã tiết lộ một số thông tin chi tiết về mẫu điện thoại cao cấp nhất trong dòng sản phẩm – Galaxy S21 Ultra.

Đến với cấu hình của Galaxy S21, chiếc smartphone này được cho là sẽ không có những cải tiến lớn so với người tiền nhiệm. Theo báo cáo, Samsung đang tập trung vào việc cải thiện sản phẩm bằng cách kết hợp phản hồi của người dùng. Vì vậy, thay vì nhận được một bản nâng cấp lớ. Những gì chúng ta sẽ nhận được là một chiếc Galaxy S20 được cải tiến và tinh chỉnh.

thiet ke galaxy s21 ultra didongviet

Một số rò rỉ chỉ ra rằng điện thoại thông minh dòng Galaxy S21 sẽ được cung cấp bởi Exynos 1000 SoC của chính Samsung. Con chip này được sản xuất trên quy trình 5nm. Con chip sẽ tốt như chipset Qualcomm Snapdragon 875. Nếu không muốn nói là tốt hơn. Điện thoại cũng sẽ bỏ qua cảm biến ToF, tương tự như Galaxy Note 20.

Người ta cũng nói rằng thiết bị sẽ có cảm biến vân tay trong màn hình mới của Qualcomm. Dự kiến ​​sẽ lớn hơn 17 lần so với cảm biến trên Galaxy S20 và sử dụng cũng nhanh hơn nhiều. Về hỗ trợ sạc nhanh, các báo cáo chỉ ra rằng Galaxy S21 Ultra sẽ có sạc nhanh 60W. Để biết chắc chắn những gì các thiết bị sắp tới sẽ như thế nào. Chúng ta sẽ phải đợi thêm vài tuần hoặc vài tháng nữa.

Nguồn: Gizmochina

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.