Elon Musk kinh ngạc trước khả năng Zoom 100x của Galaxy S23 Ultra

Mặc dù có ngoại hình không thay đổi so với S22 Ultra tiền nhiệm nhưng sức mạnh thật sự của điện thoại Samsung S23 Ultra nằm ở cảm biến camera được nâng cấp đến 200MP. S23 Ultra đồng thời cũng là chiếc smartphone có độ phân giải máy ảnh cao nhất của Samsung từ trước đến nay.

s23 ultra 17

Cảm biến ISOCELL HP2 200MP mới không chỉ cải thiện độ chi tiết mà còn nâng cao khả năng thu sáng, giúp chụp đêm tốt hơn, thậm chí hỗ trợ người dùng chụp ảnh ở chế độ thiên văn “mãn nhãn” hơn trước rất nhiều. Ngay cả Elon Musk, CEO của SpaceX cũng phải “wow” đầy kinh ngạc với chất lượng zoom của điện thoại Samsung S23 Ultra mới.

MG 0436 1

Mới đây một YouTuber nổi tiếng (MKBHD) đã đăng tải lên Twitter của mình đoạn video cho thấy khả năng chụp mặt trăng bằng tính năng thu phóng 100x (Space Zoom) trên Galaxy S23 Ultra. Video nhận được rất nhiều lượt xem và gây ấn tượng mạnh với CEO của SpaceX đồng thời là ông chủ Twitter – Elon Musk.

MG 0436 2

Hiện tại video này đã đạt hơn 28 triệu vượt xem, bình luận của Elon Musk bên dưới cũng đạt 7,8 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại. Tài khoản của Samsung Mobile US đã phản hồi lại bình luận của Elon Musk đầy tự hào: “I know, right?!”. Màn tương tác này rõ ràng rất có lợi cho Samsung khi ông chủ Twitter có lượng người theo dõi cực lớn.

Ngoài khả năng thu phóng không gian (Zoom Space) thì Galaxy S23 Ultra còn sở hữu tính năng Astro Hyperlapse cho phép người dùng quay video phơi sáng với tốc độ x300 lần để lưu lại chuyển động của ngôi sao.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.