Di Động Việt không nhận cọc iPhone 13 series VN/A mà sẽ trực tiếp mở bán chính thức vào ngày 22/10/2021

Năm nay, Di Động Việt – đại lý bán lẻ chính hãng của Apple Việt Nam (Apple Authorised Reseller) không nhận cọc iPhone 13 Series VN/A mà sẽ bắt đầu mở bán vào 22/10/2021. Với thông điệp “Ồ. Thật. Pro. Pro là phải có hàng”, hệ thống sẵn sàng chuẩn bị đầy đủ hàng hoá đáp ứng nhu cầu khách hàng vào ngày mở bán chính thức.

1. Vì sao Di Động Việt không nhận cọc iPhone 13 series VN/A?

Với sự ủng hộ và tin tưởng cực kì lớn từ phía khách hàng có nhu cầu sở hữu iPhone 13, Di Động Việt hướng tới mục tiêu xây dựng trải nghiệm mua sắm AN TOÀN, cam kết CÓ HÀNG ngay mà không phải chờ đợi cùng với cách thức bán hàng CHỈN CHU nhất. Đồng thời, xoá bỏ hoàn toàn lo ngại dù đã đặt cọc nhưng vẫn không được trả hàng đúng hẹn – viễn cảnh của thị trường công nghệ Việt Nam tại thời điểm mở bán iPhone 12 năm trước.

Không mở đặt cọc nhưng khách hàng sẽ được sở hữu sớm iPhone 13 trong ngày mở bán.
Không mở đặt cọc nhưng khách hàng sẽ được sở hữu sớm iPhone 13 trong ngày mở bán.

Theo đó, để đảm bảo tất cả các khách hàng được mua sắm trong cảm giác an toàn, Di Động Việt tập trung xây dựng hệ thống bán hàng XANH với toàn bộ nhân viên đã được tiêm 2 mũi vacxin trên 14 ngày, luôn tuân thủ 5K. Song song với đó, hệ thống sẽ dốc toàn lực lượng để chuẩn bị cho ngày mở bán 22/10 thật chỉn chu, mang đến cảm giác mua sắm hưng phấn vui vẻ và thực sự hài lòng cho khách hàng, dù qua các kênh online hay mua sắm trực tiếp tại cửa hàng. 

Quan trọng nhất, hệ thống quyết định không mở đặt cọc để đảm bảo tất cả các khách hàng có nhu cầu sở hữu sớm iPhone 13 series đều có hàng ngay từ ngày 22/10 mà không phải chờ đợi. Đặc biệt, không cảm thấy mất niềm tin vì đã dành thời gian tham gia đặt cọc nhưng lại không có hàng ngay như mong muốn.

Di Động Việt đang bắt đầu những chuẩn bị chỉn chu để sẵn sàng cho ngày mở bán siêu phẩm iPhone 13.
Di Động Việt đang bắt đầu những chuẩn bị chỉn chu để sẵn sàng cho ngày mở bán siêu phẩm iPhone 13.

2. Những ưu đãi hấp dẫn khi mua iPhone 13 series VN/A tại Di Động Việt

Ghi nhận đến thời điểm hiện tại, lượng khách hàng quan tâm đến iPhone 13 series VN/A tại Di Động Việt qua các kênh online gần 8000 lượt, tăng 20% với iPhone 12 tiền nhiệm. Trong đó phiên bản được “để mắt” nhiều nhất là Pro Max chiếm 55%, bản 13 Pro chiếm 20%, bản 13 chiếm 22% và bản 13 mini chiếm 3%. Dự kiến đến ngày mở bán, lượng khách hàng mong muốn sở hữu iPhone 13 series sẽ tiếp tục tăng từ 10-20%

Như thường lệ, Di Động Việt sẽ tích hợp ưu đãi Trade-in thu cũ đổi mới “truyền thống” với mức tiết kiệm đến 23 triệu đồng. Đồng thời khách hàng được nhận thêm ưu đãi trả góp 0% qua ngân hàng MBBank với phí chuyển đổi 0đ. 

Được biết, giá bán iPhone 13 series sẽ được cập nhật theo mức ưu đãi chung trên thị trường.

3. Đặt ngay iPhone 13 series VN/A tại Di Động Việt

Khách hàng có thể đặt mua thẳng iPhone 13 Series VN/A hoặc tham gia Trade-in thu cũ đổi mới cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn Tại đây.

Duy nhất trong ngày 15 tháng 10, các khách hàng đăng ký trước có thể đặt cọc trước 3 triệu.

Thông tin chi tiết hay thắc mắc về các chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập Website, FanpageZaloInstagramYoutube của Di Động Việt để được giải đáp.


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.