Đây là cái nhìn đầu tiên của chúng ta về thiết kế Galaxy Tab S9 FE

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Samsung vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên về thiết kế của chiếc máy tính bảng Galaxy Tab S9 FE. Đây được cho là phiên bản Fan Edition mới nhất của dòng sản phẩm Galaxy Tab. 

1. Trang bị của Galaxy Tab S9 FE 

Theo những hình ảnh được tiết lộ, Galaxy Tab S9 FE có thiết kế gần như tương đồng với phiên bản tiêu chuẩn Galaxy Tab S9. Máy tính bảng này được trang bị một camera sau và lưới loa ngoài, cho thấy khả năng cấu hình loa hình ảnh nổi. 

New Project 8 1

Phiên bản Tab S9 FE+ có thêm một camera sau nữa, như được thể hiện trong những hình ảnh rò rỉ. Galaxy Tab S9 FE cũng có vẻ như có một dải từ tính để gắn bút S Pen. Tuy nhiên, dải từ tính này có thể không được nhìn thấy rõ ràng trong những hình ảnh hiện tại.

New Project 9 1

2. Thiết kế và cấu tạo ấn tượng 

Galaxy Tab S9 FE dự kiến sử dụng vi xử lý Exynos 1380 6GB RAM. Tuy nhiên, Samsung cũng có thể chuẩn bị những tùy chọn khác về bộ nhớ cho phiên bản máy tính bảng Fan Edition thế hệ mới này.

New Project 10 1

Đây là một bước cải tiến đáng chú ý so với phiên bản Galaxy Tab S7 FE hiện tại. Thiết kế của Galaxy Tab S9 FE trông hiện đại hơn, mang đến cho người dùng một trải nghiệm tốt hơn về ngoại hình và cấu hình.

New Project 11 1

3. Phần kết

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng những hình ảnh này chỉ là các phiên bản mô phỏng dựa trên kích thước và thông số kỹ thuật rò rỉ. Chúng ta cần chờ đợi thông tin chính thức từ Samsung để có cái nhìn chính xác về thiết kế và tính năng của Galaxy Tab S9 FE.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật hết mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện tại nhé. Mình muốn gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã bỏ chút thời gian đọc bài viết này.

Sứ mệnh của Di Động Việt là “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng thông qua sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo. Với phương châm “còn hơn cả chính hãng – chính hãng chính thống”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, cửa hàng luôn đặt sự tử tế và chuyên nghiệp lên hàng đầu để bạn cảm nhận được sự khác biệt và tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Nguồn: SamMobile


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar of Thảo Nguyên

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *