Cổng USB-C của iPhone 15 Pro bị rò rỉ trong thiết kế render mới

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Với dòng sản phẩm iPhone 15, Apple đang có kế hoạch áp dụng cổng USB-C thay vì cổng Lightning để tuân thủ các thay đổi quy định đang được giới thiệu ở châu Âu.

Cổng USB-C đã được đồn đại rộng rãi vào thời điểm này, nhưng cái nhìn đầu tiên về khung gầm iPhone 15 Pro thực tế với cổng USB-C đi kèm hôm nay đã được cung cấp bởi MacRumors và sau đó được chia sẻ trên Twitter bởi leaker Unknownz21.

  UPDATE 14 8 1  iphone 15 pro 5 1

  Không khó để tưởng tượng cổng USB-C trên iPhone trông như thế nào để thay thế cho cổng Lightning vì Apple đã sử dụng cổng USB-C cho iPhone và Mac, nhưng thật tò mò khi xem qua các thành phần bị rò rỉ. Ngoài việc xác nhận cổng USB-C cho iPhone 15 Pro, hình ảnh cũng cung cấp cũng cho thấy cái nhìn đầu tiên về các đường bo cong tinh chỉnh sau mặt lưng thiết bị.

  iphone 15 pro titan 2 1

  Apple dự kiến sẽ thực hiện một số cập nhật thiết kế nhỏ cho khung gầm iPhone 15 Pro, thêm một đường cong sâu hơn có thể nhìn thấy trong hình ảnh bị rò rỉ. Công ty cũng được đồn đại là đang chuyển sang vật liệu titan thay vì thép không gỉ, và kim loại chải của thiết bị trông giống như nó có lớp hoàn thiện bằng titan.

  iphone 15 pro usb c 2

  Với việc chuyển đổi sang USB-C, Apple đang có kế hoạch thay thế bộ điều khiển Lightning E75 bằng bộ điều khiển cổng E85, theo Unknownz21.

  Lưu ý rằng mặc dù là iPhone 15 Pro được hiển thị với cổng USB-C, nhưng bản cập nhật cổng sẽ áp dụng trên toàn bộ dòng sản phẩm iPhone 15, bao gồm iPhone 15 và iPhone 15 Plus tiêu chuẩn, cũng như iPhone 15 Pro Max. Các cải tiến thiết kế sẽ chỉ giới hạn ở các mẫu iPhone 15 Pro.

  Nguồn: MacRumors

  Đánh giá bài viết

  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *