Tổng hợp Full Code Katana Simulator mới nhất 03/2023

Katana Simulator là tựa game nhập vai hành động trên của hãng Pаrаgоn, nơi người chơi sẽ dùng kiếm katana chống lại những kẻ thù và trở thành bá chủ của tựa game. Hãy dùng các mã Code Katana Simulator do nhà phát hành game dành tặng cho người chơi để có thể nhanh chóng trở thành người mạnh nhất tựa game. Theo dõi bài viết ngay!

1. Code Katana Simulator mới nhất 2023

Dưới đây là những Code Katana Simulator mới nhất mà mình vừa cập nhật, khi dùng những mã code này, bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm và phần quà cực kì giá trị. Hãy cùng mình nhập những mã code này vào game Katana Simulator ngay bây giờ!

Tình trạngMã code
Còn sử dụng được75kThanks
Còn sử dụng được50Mil
Còn sử dụng đượcfivethousand
Còn sử dụng được50kthumbsup
Còn sử dụng được50kdouble
Còn sử dụng đượcfire
Còn sử dụng đượcgong
Còn sử dụng đượcbruh
Còn sử dụng đượcspace
Còn sử dụng đượcnoggin
Bảng mã Code Katana Simulator

(Trên đây là tất cả mã Code Katana Simulator mới nhất vừa được cập nhật tới tháng 03/2023. Mình sẽ cập nhật thêm Code ngay khi có thông tin cụ thể, các bạn hãy nhớ theo dõi nhé).

2. Cách nhập Code Katana Simulator

Có được những mã Code Katana Simulator ở bên trên rồi vậy nhập các mã Code ấy như thế nào? Hãy cùng mình đọc và theo dõi hết các bước bên dưới nhé.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy vào Katana Simulator và đăng nhập vào tài khoản của mình.

Code Katana Simulator
Chọn Katana Simulator

Bước 2: Ở giao diện chính của game, bạn hãy nhấn vào “Code” ở ngay bên gốc trên của màn hình.

Code Katana Simulator
Chọn vào mục Code

Bước 3: Bạn hãy Copy các mã Code ở bảng bên trên và nhấn vào “Enter”.

Code Katana Simulator
Nhập Code

Bước 4: Sau khi nhập Code, nếu Code còn hoạt động, trên màn hình của bạn sẽ nhận được thông báo là “Mã được sử dụng thành công”.

Code Treasure Quest Di dong viet 6 1
Như vậy là thành công rồi!

3. Thông tin về Code Katana Simulator

Dưới đây là một số thông tin cần biết về mã code Katana Simulator mà bạn nên tham khảo.

Code Katana Simulator là gì?

Để có thể trở thành bá chủ tại Katana Simulator một cách dễ dàng, bạn cần nhập các mã Code Katana Simulato để được nhận tiền vàng và vật phẩm. Điều này giúp bạn nâng cấp kiếm cũng như trở thành nhân vật mạnh nhất của trò chơi một cách nhanh chóng.
Code Katana Simulato là mã quà tặng mà nhà phát hành game tặng người chơi, giúp người chơi có thêm nhiều hứng thú tại tựa game Katana Simulator này.

Nhận Code Katana Simulator mới nhất ở đâu?

Để săn thêm nhiều mã Code Katana Simulator, các bạn hãy theo dõi hết nội dung của bài viết này nhé. Trong bài viết này, mình sẽ thường xuyên cập nhật những mã code mới nhất trong bài viết này.

Thời hạn sử dụng Code Katana Simulator là bao lâu?

Với mã Code Katana Simulator sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau. Vậy nên, khi có được những mã code này, bạn hãy cập nhật ngay liên tục để nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Tại sao Code Katana Simulator không hoạt động?

Code Katana Simulator vẫn hoạt động tuy nhiên các nhà phát triển đã tắt mã trong một thời gian ngắn. Vấn đề hay thường thấy khi cập nhật trò chơi. Tuy nhiên, các mã Code Katana Simulator sẽ phân biệt chữ hoa và chữ thường. Vì thế bạn cần nhập chính xác các mã code ấy, mình gợi ý cho bạn rằng, bạn nên copy các mã code trong bảng ở trên bài viết thay vì tự nhập thủ công.
Tại sao tôi nhập Code Katana Simulator lại không có thưởng? Có lẽ do bạn nhập sai mã Code hoặc mã mà bạn nhập đã hết hạn. Lý do mà nhiều người dùng gặp phải nhất chính là nhập không đúng mã Code. Các bạn hãy cẩn thận nhé!

4. Giới thiệu các điện thoại giá tốt, chính hãng chơi Katana Simulator

5. Kết luận

Để tránh mất thời gian cũng như phòng ngừa trường hợp, người chơi nhập sai mã Code, các bạn nên tham khảo và copy ngay bảng mã Code mà mình vừa cập nhật ở bên trên bài viết này. Bài viết Tổng hợp Full Code Katana Simulator mới nhất 03/2023, đã tổng hợp chi tiết các mã code mới nhất cũng như các thông tin chi tiết về tựa game. Mong rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

Hãy theo dõi trang Dchannel để được cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về công nghệ hiện nay. Và đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” ngay, sẽ có rất nhiều chương trình khuyến mãi cuối năm cực hấp dẫn đang chờ đón bạn. 


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.