Chip Exynos 2300 bị Samsung hủy bỏ có hiệu năng ngang ngửa Snapdragon 8 Gen 2?

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Mới đây, Samsung đã thông báo về việc hủy bỏ dự án phát triển chip di động Exynos 2300, một dự án đầy hứa hẹn với hiệu năng được cho là ngang ngửa với Snapdragon 8 Gen 2 của Qualcomm.

1. Exynos 2300 của Samsung có hiệu năng ngang ngửa Snapdragon 8 Gen 2?

Chip Exynos 2300 là một sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các dòng điện thoại thông minh tầm trung của Samsung. Nó được kỳ vọng mang lại hiệu năng mạnh mẽ và trải nghiệm đáng chú ý cho người dùng. Tuy nhiên, Samsung đã quyết định hủy bỏ dự án này mà không đưa ra lý do chính thức.

Du an moi 2023 09 06T100332.305

Trước khi bị hủy bỏ, Exynos 2300 được cho là có hiệu năng ngang ngửa với Snapdragon 8 Gen 2 của Qualcomm, một trong những chipset hàng đầu trên thị trường hiện nay. Điều này khiến nhiều người kỳ vọng vào sự cạnh tranh và sự đột phá của Samsung trong lĩnh vực chip di động. Tuy nhiên, việc hủy bỏ dự án Exynos 2300 đã làm nảy sinh nhiều câu hỏi và hoài nghi về chiến lược công nghệ của Samsung.

2. Samsung sẽ tập trung vào dòng Snapdragon của Qualcomm

Một số quan điểm cho rằng việc Samsung hủy bỏ dự án Exynos 2300 có thể có nguyên nhân từ khả năng sản xuất và tối ưu hóa hiệu năng của chip. Để đạt được hiệu năng ngang ngửa với Snapdragon 8 Gen 2, Samsung có thể đã phải đối mặt với những thách thức kỹ thuật và chi phí không thể vượt qua.

Du an moi 2023 09 06T100428.513
Chip Exynos 2300 bị Samsung hủy bỏ có hiệu năng ngang ngửa Snapdragon 8 Gen 2? 6

Việc hủy bỏ dự án có thể là một quyết định chiến lược hợp lý để tập trung vào phát triển các dòng chip khác có thể đáp ứng được yêu cầu thị trường và cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ.

3. Lời kết

Tuy nhiên, cũng có quan điểm cho rằng việc hủy bỏ Exynos 2300 là một bước lùi đáng tiếc của Samsung. Công ty này đã có những thành công đáng kể với dòng chip Exynos trước đây và việc không ra mắt Exynos 2300 có thể gây ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín của Samsung trong lĩnh vực công nghệ di động. Điều này đặt ra câu hỏi về khả năng cạnh tranh của Samsung trước các đối thủ khác, đặc biệt là Qualcomm.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Gizmochina


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *