Card Thief – Game chiến thuật trở thành siêu trộm trong game thẻ bài

Hiện tại, có rất nhiều loại game chiến thuật sử dụng các lá bài để chiến đấu với nhau. Card Thief cũng thuộc một trong số đó, tuy nhiên nó mang theo phong cách bí ẩn (Solitaire). Hãy cùng trở thành siêu trộm bài tại Card Thief với lối chơi độc đáo cùng vô vàn điều thú vị đang chờ đón bạn nhé!

1. Thông tin chi tiết Card Thief

Dưới đây là các thông tin về game Card Thief, các bạn cùng tham khảo:

  • Thể loạiGame chiến thuật mobile, phiêu lưu, trí tuệ
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Arnold Rauers
  • Hệ điều hành: Android 4.1 trở lên, IOS 9.0 trở lên
  • Giá game: Miễn phí 

Tải game bên dưới:

2. Gameplay Card Thief

Với phong cách bí ẩn, nhiều tên cướp, nhiều kẻ thù và nhiều chướng ngại vật khác nhau. Bạn có tò mò về lối chơi, luật chơi cũng như các chức năng trong Card Thief sẽ như thế nào không?

2.1. Lối chơi độc đáo

Sự kết hợp độc đáo giữa lối chơi lấy cảm hứng bí ẩn solitaire trong Card Thief. Tại đây, bạn sẽ được sống cuộc sống của một tên trộm chuyên nghiệp và có quyền đi vào các kho bạc và hầm bảo đảm nhất trong vương quốc. 

Tại Card Thief, lối chơi cốt lõi dễ tiếp cận với chiến thuật sâu sắc và nhiều cơ chế phần thưởng rủi ro khác nhau. Bạn có thể mở khóa và nâng cấp 12 thẻ trang bị, mỗi thẻ có một khả năng duy nhất để cải thiện điểm cao của bạn.

Card thief di dong viet 1 1
Lối chơi độc đáo

Bạn sẽ trở thành một người trong bóng tối và lẻn theo con đường của bạn để giàu có. Hơn nữa, bạn sẽ có quyền truy cập vào các công cụ và thiết bị khác nhau và hoàn thành vụ trộm của bạn một cách dễ dàng. Cuối cùng, hãy trở thành một trong những bóng tối và thống trị trò chơi cực kỳ gây nghiện này ngay hôm nay!

2.2. Luật chơi cơ bản trong Card Thief

Card Thief là một trò chơi độc đáo, được phát triển và xuất bản bởi Arnold Rauers, kết hợp các yếu tố lén lút với cơ chế của Solitaire. Người chơi sẽ vào vai một tên trộm chuyên nghiệp với nhiệm vụ thu được những kho báu được cất giấu trong các bức tường lâu đài. Để làm điều này, người chơi phải lẻn vào lâu đài mà không bị phát hiện bằng chiến lược thời gian thực của họ. 

Card Thief
Luật chơi

Hơn nữa, trò chơi được chơi trên bảng 3 × 3 sử dụng một bộ bài. Tuy nhiên, bảng sẽ được rải rác với các chướng ngại vật như ngọn đuốc và người bảo vệ. Do đó, người chơi phải đến được phòng kho báu mà không bị phát hiện bằng cách tạo một con đường trên bàn cờ. Ngoài ra, trò chơi còn có một bộ sưu tập thẻ trang bị để giúp người chơi thoát khỏi những tình huống khó khăn.

Card Thief
Luật chơi

Trong khi chơi Card Thief, bạn phải lưu ý những yếu tố quan trọng như máy đo độ tàng hình và kho báu có được. Cả hai yếu tố đều nằm trên thẻ trộm của bạn. Bạn cũng cần phải làm quen với các thẻ chướng ngại vật khác nhau được tìm thấy trong trò chơi. 

Cuối cùng, bạn cần phải chơi nó an toàn và để ý đến lối ra và đi về phía nó ngay khi nó xuất hiện để tránh các biến chứng. Khi chơi, hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể sử dụng ba thẻ trong mỗi lần trộm. Một khi bạn thành công, bạn sẽ trở thành một tên trộm tài ba. Vì vậy, bạn có những gì nó cần? Chơi Card Thief ngay bây giờ.

2.3. Thẻ bài chức năng

Thẻ quái vật là những tên lính của trò chơi. Khi điểm tàng hình của người chơi cao hơn điểm cảnh giác của những tên lính thì lúc này người chơi có thể giết những tên lính quái vật trong trò chơi. Và khi điểm tàng hình bằng không hoặc âm thì ngay lập tức những tên lính quái vật sẽ lấy siêu trộm.

Card Thief
Thẻ hỗ trợ

Thẻ đuốc kẻ địch được chiếu sáng sẽ được +1 và không thể sử dụng thẻ ẩn khi được chiếu sáng. Bạn dùng thẻ này để giảm sự quan sát của kẻ thù. Thẻ đuốc sẽ sử dụng điểm tàng hình bằng tổng giá trị hiển thị ở phía trên, bên phải. 

Card Thief
Thẻ đuốc

Thẻ kho báu gồm nhiều kho báu, vàng bạc, sẽ có một viên ngọc ở phía trên bên phải. Những thẻ này ảnh hưởng trực tiếp đến điểm số trò chơi của bạn. Khi bạn chơi một thẻ kho báu, bạn nhận số tiền được chỉ định ở phía trên bên phải.

Card Thief
Thẻ kho báu

Thẻ bài hỗ trợ sẽ giúp cho người chơi có thêm một điểm tàng hình, điều này sẽ giúp siêu trộm tăng thêm khả năng sống sót, mang lại cho kẻ trộm khả năng khôi phục điểm tàng hình. Nó được biểu thị bằng biểu tượng mặt nạ ở phía trên, bên trái. Chơi một lá bài lẻ sẽ ngay lập tức thêm tổng giá trị được hiển thị ở phía trên, bên phải. 

Card Thief
Thẻ hỗ trợ

Thẻ rương xuất hiện khi khoảng một nửa bộ bài được chia. Bạn sẽ phải chơi thẻ rương để nhặt nó, và làm như vậy thì cần phải có một khe chứa đồ trống. Mỗi lượt không nhặt được rương sẽ tăng giá trị, biểu thị phía trên bên phải. Cấp độ càng cao, chiến lợi phẩm có thể nhận được càng tốt. Nhặt được rương cũng sẽ mang lại một phần thưởng cho kho báu, đó là giá trị hiện tại nhân với độ khó của đường đi.

2.4. Trang bị cho siêu trộm

Trong Card Thief, bạn sẽ lẻn trong bóng tối, dập tắt ngọn đuốc, bảo vệ móc túi và đánh cắp kho báu có giá trị mà không bị bắt. Trong nơi ẩn náu của tên trộm, bạn có thể sử dụng hàng hóa bị đánh cắp của mình để mở khóa các thẻ trang bị mạnh mẽ. 

Card Thief
Trang bị

Mỗi lần trộm, bạn có thể sử dụng 3 thẻ trang bị để trở thành một tên trộm tài ba. Thẻ trang bị này sẽ có những tính năng đặc biệt khác nhau, những tính năng đó sẽ giúp bạn tăng khả năng sống sót lên mức cao nhất, từ đó bạn sẽ trở thành siêu trộm đỉnh cao hơn ai hết. Bạn đã sẵn sàng chưa?

2.5. Các chế độ chơi

Chế độ chơi chính của trò chơi chính là chế độ vượt ải thử thách. Nhiều thử thách, nhiều cạm bẫy, nhiều quái vật cùng những lần tăng độ khó, Card Thief đem đến cho người chơi nhiều sự gay cấn, hồi hộp, thú vị. Không những thế, nó còn đỏi hỏi bạn phải giữ một cái đầu thật lạnh, lập nên một chiến thuật sắc bén để vượt qua những vòng thử thách khắc nghiệt.

Card Thief
Chế độ chính

Một chế độ khác ở Card Thief chính là chế độ luyện tập. Bạn sẽ được luyện tập với nhiều tình huống được thiết lập sẵn, bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm để ứng phó với địch, kẻ thù,… Vô số nhiệm vụ khó khăn cùng những thử thách khắc nghiệt, mình tin rằng nó sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để thành công khi thực hiện những phi vụ thật sự trong trò chơi.

Card Thief
Chế độ luyện tập

3. Âm thanh và đồ hoạ

Để Card Thief trở nên bí ẩn, u ám, hồi hộp, hấp dẫn, các yếu tố hình ảnh và âm thanh cũng phải thật chất lượng.

3.1. Đồ hoạ

Thiết kế đồ hoạ tại Card Thief được cách điệu hóa rất cao, rất xuất sắc, nhìn có vẻ giống như giấy cắt theo phong cách giả tưởng tối tăm, nhưng không gây chán nản. Không những thế, nó còn toát lên vẻ huyền bí làm hấp dẫn người chơi.

3.2. Âm thanh

Nhạc nền của Card Thief có tiết tấu nhanh, mang nhiều màu sắc tối tăm trong đó sự bí ẩn là chủ đạo, từ đó kích thích sự tò mò của người chơi cũng như kích thích sự hồi hộp trước khi bắt đầu làm nhiệm vụ. Ở các màn nhiệm vụ khác nhau, âm thanh sẽ được giảm nhẹ lại từng chút một mang đến cảm giác u ám, bí ẩn, tăng sự hấp dẫn ở từng nhiệm vụ, tạo nên không khí hấp dẫn, hồi hộp cho người chơi.

Card Thief
Đồ hoạ và âm thanh sống động

4. Cấu hình chi tiết

Vì là thể loại game chiến thuật đòi hỏi tư duy sắc bén nên game cũng không yêu cầu cấu hình quá cao. Dưới đây là mức cấu hình mà bạn cần để trở thành siêu trộm:

4.1. Hệ điều hành Android

Card Thief tuy là game chiến thuật trí tuệ tuy nhiên nó rất dễ chịu vì vậy hệ điều hành Android của bạn chỉ cần từ đủ 5.0 trở lên là có thể chơi thoả thích rồi đấy.

4.2. Hệ điều hành iOS

Hệ điều hành iOS cũng không yêu cầu quá cao, mức cấu hình vừa đủ chỉ cần 9.0 trở lên là bạn có thể bắt đầu trở thành siêu trộm rồi. Tải ngay và chơi thôi nào!

5. Tạm kết

Card Thief là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích game bài chiến thuật. Đây là một trò chơi đòi hỏi sự thông minh trong cách di chuyển của các quân bài. Đặc biệt nếu bạn là fan của game Stealth thì không nên bỏ qua. 

Trang Dchannel của Di Động Việt mỗi ngày đều sẽ cập nhật thêm những tựa game mới được đánh giá cao trên cộng đồng game. Hãy theo dõi trang để cập nhật thêm nhiều tựa game mới nhất nhé!

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để sở hữu sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường nhé.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.