Hướng dẫn 4 Cách tìm cây ATM gần đây nhất cho bạn

Ngày nay, trạm rút tiền ATM có vai trò hết sức quan trọng trong đời sống con người. Chúng là trợ thủ đắc lực giúp cho mọi giao dịch của khách hàng được thực hiện nhanh chóng chỉ trong chốc lát. Mặc dù vậy nhưng vẫn còn nhiều người gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cây ATM. Vậy hãy đọc qua bài thủ thuật này, chúng mình sẽ giúp bạn cách tìm cây ATM gần đây nhất mà không phải ai cũng biết.

1. Cách tìm ATM gần đây nhất bằng Google Maps trên điện thoại

Google Maps là ứng dụng không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Chúng giúp cho việc định vị, tìm kiếm các tuyến đường, khu vực, địa điểm hay các tiện ích khác trở nên nhanh chóng và chính xác. Dưới đây, chúng mình sẽ hướng dẫn cách tìm cây ATM gần đây nhất bằng Google Maps trên điện thoại

1.1. Bước 1:

Trên điện thoại của mình > bạn truy cập vào Google Maps.

Cách tìm cây ATM gần đây nhất
Cách tìm ATM gần đây nhất bằng Google Maps trên điện thoại bước 1

Lưu ý: Nếu sử dụng các thiết bị Android thì ứng dụng này đã có sẵn trong thư mục Google và bạn chỉ cần vào đó là được. Còn nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone thì lên AppStore tải về bản đồ và dùng là xong.

1.2. Bước 2:

Sau khi vào giao diện > ngay chỗ thanh khu vực, địa danh,… mà ứng dụng gợi ý > bạn vuốt sang trái > sau đó chọn mục ATM.

Cách tìm cây ATM gần đây nhất
Cách tìm ATM gần đây nhất bằng Google Maps trên điện thoại bước 2

Sau khi chọn xong, kết quả trả về chính là giao diện bản đồ với nhiều biểu tượng ATM màu đỏ. Mô tả rõ hơn là có kí tự $ nằm trong khung hình chữ nhật. Đó là cây ATM gần nhất ở khu vực mà bạn đang đứng.

Cách tìm cây ATM gần đây nhất
Cách tìm ATM gần đây nhất bằng Google Maps trên điện thoại bước 3

Lúc này, hệ thống cũng sẽ hiển thị thông tin chi tiết, khoảng cách và địa chỉ cùng hình ảnh của những cây ATM đang đứng đó. Bạn có thể chọn Đường đi để tới cây ATM hoặc Xem danh sách để kiểm tra các cây ATM khác gần đây.

2. Cách tìm ATM gần đây nhất bằng Google Maps trên máy tính

Hướng dẫn cách tìm ATM gần đây bằng Google Maps trên máy tính

2.1. Bước 1:

Đầu tiên, bạn mở trình duyệt Chrome > truy cập vào Google Maps qua địa chỉ https://www.google.com/maps/. 

Cách tìm cây ATM gần đây nhất
Cách tìm ATM gần đây nhất bằng Google Maps trên máy tính bước 1

2.2. Bước 2:

Ngay tại giao diện Bản đồ > bạn nhập cụm từ ATM gần đây vào thanh Tìm kiếm. Lúc này, toàn bộ kết quả sẽ trả về được thể hiện trên bản đồ bằng biểu tượng ATM màu đỏ. Đồng thời bạn cũng có thể xem danh sách các trạm rút tiền khác ngay bên trái giao diện.

Cách tìm cây ATM gần đây nhất
Cách tìm ATM gần đây nhất bằng Google Maps trên máy tính bước 2

3. Truy cập website https://cayatmganday.com/ tìm cây ATM gần nhất

Một cách tìm ATM gần đây nhất mà bạn có thể tham khảo là truy cập vào website https://cayatmganday.com/. Lúc này, chúng sẽ trả về các kết quả các trụ rút tiền có biểu tượng màu đỏ.

Cách tìm cây ATM gần đây nhất
Truy cập website https://cayatmganday.com/

Khi bạn nhấn vào mỗi chấm đỏ đó, chúng sẽ hiện ra tên Ngân hàng, vị trí, đánh giá, chỉ đường,… Ngoài ra bạn cũng có thể dử dụng bộ lọc để tìm kiếm địa điểm rút phù hợp với nhu cầu của mình. Sau đó chỉ cần chọn vào Chỉ đường và chọn phương tiện giao thông thích hợp để di chuyển.

4. Cách tìm cây ATM gần đây nhất bằng công cụ trên https://thebank.vn/

Ngoài cách sử dụng https://cayatmganday.com/ tìm cây ATM gần nhất, bạn có thể sử dụng công cụ trên https://thebank.vn/. Cách sử dụng cũng rất đơn giản:

Cách tìm cây ATM gần đây nhất
Truy cập website https://thebank.vn/

Bạn chọn Ngân hàng mà mình muốn rút > sau đó chọn Tỉnh/Thành phố > chọn Quận/Huyện > chọn tiếp vào Tìm cây ATM. Kết quả trả về là chúng sẽ hiện hết địa chỉ các cây rút tiền (thuộc Ngân hàng mà bạn chọn) trong khu vực tìm kiếm và chúng sẽ hướng dẫn đường đi tới đó.

5. Cần lưu gì khi tìm ATM gần đây nhất

Một số điều mà bạn cần lưu ý khi tìm ATM gần đây nhất

  • Trong suốt quá trình dịch chuyển bật GPS: Bạn phải bật chức năng này lên ngay khi bật Google Maps. Bởi vì có bật thì ứng dụng mới biết được vị trí bạn đang ở đâu để gợi ý địa điểm cây rút tiền gần nhất.
  • Duy trì kết nối mạng: Nếu bạn muốn theo dõi vị trí của mình trong suốt quá trình di chuyển thì máy phải có kết nối mạng.
  • Update Google Maps thường xuyên: Bạn nên cập nhật Google Maps thường xuyên để nhận nhiều tính năng hữu ích hơn. Bởi nếu dùng phiên cũ thì một số tính năng sẽ không còn khả dụng nữa.

6. Lời kết

Hi vọng bài thủ thuật hướng dẫn cách tìm cây ATM gần đây nhất nhanh trong vòng 30 giây sẽ giúp bạn tìm kiếm trụ rút tiền một cách nhanh chóng nhất trong mọi hoàn cảnh.

Theo dõi Dchannel của Di Động Việt để liên tục cập nhật những thông tin hay bài thủ thuật hữu ích nhất.

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” ngay để sở hữu nhiều khuyến mãi sớm nhất có thể.Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.