Apple Watch Series 7 sẽ được tích hợp một công nghệ mới nhằm gia tăng đáng kể thời lượng pin

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Điều mà Apple Watch Series 7 đã được cải tiến khá dễ dự đoán sau khi vừa mới lộ thiết kế khoảng một tháng trước chính là thương hiệu bộ vi xử lý bên trong thiết bị. Hơn thế nữa, đồng hồ còn được dự đoán sẽ được áp dụng phương pháp mới để gia tăng thời lượng pin của mình.


Xem thêm:


Nhưng cuối cùng thì S7 SiP sẽ có tên chính thức nào vào cuối năm nay? Ngoài những hứa hẹn cụ thể về hiệu suất tổng thể được cải thiện so với S6 bên trong Apple Watch Series 6 năm 2020 thì con chip mới này còn mang đến những sự tối ưu vượt bậc nào khác hay không?

Apple Watch Series 7 có thể sẽ được gia tăng thời lượng pin

Mặc dù chúng ta có thể không nhận được câu trả lời thích hợp và đáng tin cậy 100% cho câu hỏi trị giá hàng triệu đô la đó cho đến tháng 9 khi mà Apple Watch Series 7 dự kiến sẽ chính thức trình làng rộng rãi.

Một báo cáo mới từ Digitimes được MacRumors chuyển tiếp cho thấy một điều rất thú vị chi tiết về chip S7. Nó có thể thực hiện một nâng cấp quan trọng lên chiếc đồng hồ độc đáo này.

pin apple watch series 7 didongviet

Mặc dù điều này còn lâu mới được nhà sản xuất chắc chắn xác thực nhưng S7 có thể thu nhỏ kích thước so với người tiền nhiệm của nó nhờ thiết kế được gọi là “hai mặt”. Do đó, linh kiện sẽ có thể giải phóng được nhiều không gian đáng giá trên chiếc đồng hồ thông minh sắp tới này của Apple.

Khoảng không gian trống vừa được trình bày ở trên có thể sẽ được dễ dàng lấp đầy bởi một viên pin lớn hơn bao giờ hết mà không ảnh hưởng đến kích thước hoặc trọng lượng thực tế tổng thể của đồng hồ thông minh. Do đó, nó sẽ góp phần không nhỏ trong việc cải thiện thời lượng sử dụng pin và tốc độ sạc của chiếc smartwatch.

Apple Watch Series 7 còn được cải tiến nhiều về cấu hình và hiệu năng

Như bạn có thể đã nhận thấy, có rất nhiều cụm từ “có thể” liên quan đến tin đồn cụ thể này. Do đó, trong thời gian chờ đợi một nguồn tin xác thực sau này thì tất cả những thông tin trên chỉ là giả định. Do đó, bạn cũng không nên hy vọng quá nhiều về việc thời lượng pin được cải thiện đáng kể.

Hơn thế nữa, cũng có khả năng Apple sẽ sử dụng không gian còn sót lại từ việc tích hợp công nghệ chip hai mặt tương lai để chứa các thành phần hoặc tính năng hoàn toàn mới. Trước đây, tính năng đo đường huyết cũng được đồn đoán rất nhiều sẽ xuất hiện trên Apple Watch Series 7.

cau hinh apple watch series 7 didongviet

Tuy nhiên, Apple Watch Series 7 không còn được mong đợi sẽ có máy đo đường huyết. Thay vào đó, Apple chủ yếu tập trung vào một số cải tiến về thiết kế yêu thích cùng với một số nâng cấp màn hình thú vị. Ngoài ra, một loạt cải tiến về hiệu năng và tốc độ đồng hồ cũng rất được mong chờ.

Thiết bị dự kiến sẽ dẫn đầu danh sách đồng hồ thông minh tốt nhất năm

Liệu những điều trên có đủ sức hấp dẫn để đẩy siêu phẩm này của Apple lên top những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất mà bạn có thể mua vào năm 2021? Gần như là hoàn toàn có thể, nhưng lần đầu tiên … có vẻ như Apple sẽ phải đối mặt với một số cuộc cạnh tranh rất gay gắt để giành ngôi vương doanh số toàn cầu của ngành. Trong đó có thể kể đến bộ đội Galaxy Watch Active 4 và Galaxy Watch 4 của đại kình địch Samsung.

Apple Watch Series 7

Nguồn: Phonearena

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Đạt Phan

Ăn ngủ với hình, làm tình với chữ. Có thể làm mọi thứ lên đỉnh, đặc biệt là từ khóa.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *