Apple Watch đã có hơn 100 triệu người sử dụng trên toàn cầu

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Apple Watch tiếp tục là chiếc đồng hồ thông minh phổ biến nhất trên thị trường. Tính đến hết quý 2 năm 2021, Apple đã đạt được một cột mốc người dùng mới là hơn 100 triệu người – theo báo cáo mới nhất của Counterpoint Research.


Xem thêm:


Hiện có hơn 100 triệu người dùng Apple Watch đang hoạt động. Điều này có được nhờ vào thiết kế, các tính năng sức khỏe và các dịch vụ liên quan của thiết bị. Có thể Apple đã đạt được cột mốc này thậm chí còn sớm hơn năm 2021.

Sự tăng trưởng của dòng Apple Watch

Hồi tháng 2, chuyên gia phân tích Neil Cybart cho biết dựa trên ước tính của ông, Apple có thể đã đạt 100 triệu người dùng vào tháng 12/2020. Theo báo cáo ngày hôm nay, Mỹ cũng tiếp tục là thị trường Apple Watch lớn nhất của Apple, với hơn 50% cơ sở người dùng đến từ quốc gia này.

Sự tăng trưởng của dòng Apple Watch

Trong quý 2 năm 2021, tổng số đồng hồ thông minh xuất xưởng trên toàn cầu đã tăng 27% và Apple đã có thể duy trì vị trí số một của mình. Thị phần của Apple ở mức 28%, giảm nhẹ so với 30% trong quý năm ngoái, nhưng vượt xa các đối thủ như Huawei, Samsung và Garmin. Hoa Kỳ tiếp tục là thị trường lớn nhất của Apple, chiếm hơn một nửa số người dùng Apple Watch.

Trong quý 2, Apple Watch Series 6 cũng là chiếc đồng hồ thông minh phổ biến nhất, tiếp theo là Apple Watch SE. Samsung Galaxy Watch Active 2 chiếm vị trí thứ ba, tiếp theo là Apple Watch Series 3 ở vị trí thứ tư và Imoo Z6-4G ở vị trí thứ năm.

Apple Watch

Bất chấp doanh số ấn tượng của Apple Watch, thị phần của nó lại giảm so với năm ngoái do có sự cạnh tranh gay gắt hơn đến từ các đối thủ khác. Trong đó, Samsung cũng chứng kiến mức tăng trưởng đáng chú ý, lên tới 43% trong Q2/2021. Garmin cũng đạt mức tăng trưởng 62% trong quý nói trên.

Những thông tin về dòng Apple Watch Series 7 sắp được ra mắt

Apple Watch Series 7 có thể có một thiết kế mới, một thiết kế có các cạnh phẳng như iPhone 12 và iPad Pro. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết vào tháng 11/2020 rằng đồng hồ Series 7 sẽ có “yếu tố hình thức được cải thiện”, trong khi Mark Gurman gần đây đã báo cáo rằng Apple Watch mới có thể có viền mỏng hơn và vỏ dày hơn một chút.

Thiết kế Apple Watch Series 7

Apple dự kiến sẽ ra mắt dòng Apple Watch Series 7 cùng thời điểm với dòng iPhone 13 series. Sản phẩm sẽ có 2 phiên bản kích thước là 41mm và 45mm thay vì 40mm và 44mm như các phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, với phần viền được làm mỏng hơn sẽ giúp màn hình được hiển thị lớn hơn nhưng không làm tăng kích thước tổng thể của chiếc máy.

Apple Watch Series 7 được cho là sẽ đi kèm với một số tính năng liên quan đến vấn đề sức khỏe. Tin đồn gần đây cho rằng sản phẩm có thể sẽ được trang bị tính năng theo dõi lượng đường trong máu, điều này sẽ giúp người dùng mắc bệnh tiểu đường hoặc các bệnh liên quan đến đường huyết khác luôn nắm được mức đường trong máu của họ.

Tính năng Apple Watch Series 7

Theo trang iPhonehacks, Apple được cho là đang nghiên cứu nhiều hơn một giải pháp sinh trắc học để tích hợp trên sản phẩm. Một trong số đó là tích hợp Touch ID vào Digital Crown. Điều giúp người dùng dễ dàng mở khóa chiếc đồng hồ mà không cần phải nhập lại mật khẩu.

Nguồn: Counterpoint

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Danh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *