Apple sẽ phát hành cả phiên bản iPhone 14 cổng USB-C?

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Gần như chắc chắn thế hệ iPhone tiếp theo của Apple sẽ có cổng USB-C, tuy nhiên bất ngờ hơn trên các diễn đàn công nghệ đang truyền đi tin đồn về việc “nhà Táo” sẽ phát hành cả phiên bản cổng USB-C của iPhone 14 series trong năm sau.

1. iPhone 14 sẽ có bản dùng cổng USB-C?

Theo một báo cáo mới được tiết lộ bởi nhà phát triển Aaron trên X (trước đây là Twitter), có những dấu hiệu cho thấy Apple đang chuẩn bị sử dụng cổng USB-C trên các mẫu iPhone cũ hơn. Trong quá trình phân tích mã tvOS 17 beta 5, Aaron đã phát hiện hai mẫu iPhone không xuất hiện trong các phiên bản beta trước đó. Điều đáng chú ý là những mẫu điện thoại này có tên mã hoàn toàn khác với các mẫu iPhone 2023 đã được tìm thấy trong các phiên bản phần mềm tvOS cũ hơn.

Du an moi 2023 08 18T205524.165

Cụ thể, hai mẫu iPhone được tìm thấy trong mã tvOS 17 beta 5 có tên mã iPhone14,1 và iPhone14,9. Có khả năng rằng đây là các phiên bản iPhone 14 và iPhone 14 Plus tiêu chuẩn, nhưng có sự khác biệt đáng kể với các mẫu iPhone 2023 trước đó: chúng được trang bị cổng sạc USB-C thay vì cổng Lightning.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng hiện tại chưa có thông tin chính thức xác nhận từ Apple về việc sử dụng cổng USB-C trên các mẫu iPhone cũ hơn. Mọi thông tin chỉ là tin đồn và rò rỉ từ các nguồn không chính thức.

2. Lời kết

Nếu tin đồn này chính xác, quyết định của Apple sử dụng cổng USB-C trên các mẫu iPhone cũ hơn có thể là một bước đi đáng chú ý. Đặc biệt, điều này có thể giúp Apple đáp ứng nhu cầu của thị trường và phục vụ người dùng tại các quốc gia châu Âu, nơi mà cổng USB-C đã trở thành tiêu chuẩn phổ biến trên nhiều thiết bị di động.

Chúng ta hãy cùng chờ xem “Nhà Táo” sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ trong tương lai gần nhé!

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: 91mobile


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *