Apple sẽ công bố máy Mac sử dụng chip Apple Silicon vào 10 tháng 11

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Apple đã lên lịch cho một sự kiện vào ngày 10 tháng 11 tới đây. Tại sự kiện này, chúng ta có thể mong đợi sự xuất hiện của một chiếc máy Mac đầu tiên chạy trên chip do Apple tự xuất hiện.

Xem thêm:

APPLE ĐANG CHUẨN BỊ GIỚI THIỆU MÁY MAC MỚI DỰA TRÊN BỘ VI XỬ LÝ CỦA RIÊNG MÌNH VÀO NGÀY 10 THÁNG 11

Nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo đã nói rằng máy Mac đầu tiên chạy trên ARM sẽ là MacBook Pro 13 inch. Apple đã thông báo rằng chip mới sẽ cung cấp hiệu suất hàng đầu trong ngành. Và các công nghệ mới như quản lý năng lượng tiên tiến để có hiệu suất và tuổi thọ pin tối đa. Công nghệ Secure Enclave cũng đã được thêm vào để bảo mật tốt nhất trong phân khúc. Apple cũng hứa hẹn hiệu suất GPU cao, sẽ được sử dụng cùng với bộ công nghệ máy học.

Apple sẽ công bố máy Mac sử dụng chip Apple Silicon vào 10 tháng 11

Dữ liệu trước đây của Bloomberg cho biết những con chip này của Apple sẽ có 12 nhân dựa trên kiến trúc A14X. Chúng sẽ vượt trội hơn cả đối tác và cả hiệu suất, CPU và tốc độ GPU cũng như tối ưu pin.

Apple sẽ công bố máy Mac sử dụng chip Apple Silicon vào 10 tháng 11

Theo những tin đồn, Apple có thể sẽ giới thiệu các sản phẩm khác tại buổi ra mắt sắp tới. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi AirPods Studio hay AirTags. Có lẽ chúng ta đang chờ đợi sự xuất hiện của AirPods tiếp theo. Tuy nhiên, theo những tin đồn khác các sản phẩm này có thể sẽ được ra mắt vào năm sau.

IDC: XIAOMI TRUẤT NGÔI APPLE VÀ TRỞ THÀNH NHÀ CUNG CẤP 3 ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH HÀNG ĐẦU TRONG QUÝ 3 NĂM 2020

Khi kết thúc quý 3 năm 2020, các công ty sẽ báo cáo về tình hình của họ. Khoảng thời gian họ báo cáo từ tháng 7 và kết thúc vào cuối tháng 9. Cho đến nay, chúng ta có thể thấy sự đồng thuận lớn về Q3 2020. Nó được đánh dấu bằng sự phục hồi chậm trong phân khúc điện thoại. Hoạt động kinh doanh thiết bị sẽ bị ảnh hưởng lớn từ Covid. Nguyên nhân là do sự gián đoạn trong chuỗi cung ứng và cũng do đánh chính sách đóng cửa của các quốc gia.

Apple sẽ công bố máy Mac sử dụng chip Apple Silicon vào 10 tháng 11

Trong quý 3 năm 2020, phần lớn các thị trường tiếp tục hoạt động. Tuy nhiên, khách hàng đã không ưu tiên việc mua điện thoại mới. Họ ưu tiên mua những sản phẩm thiết yếu và điều này ảnh hưởng đến phân khúc. Theo IDC, Xiaomi hiện đã lọt vào top 3 công ty hàng đầu loại cả Apple.  Có một điều khá bất ngờ là Huawei vẫn tiếp tục giữ vị trí thứ 2. Bất chấp tất cả các hạn chế về lệnh cấm của Mỹ, nhưng nó vẫn đang giảm.

Số lượng giao dịch đã tăng mạnh trở lại

Theo các nhà phân tích IDC, thị trường đã tăng mạnh kể từ tháng 7 đến 9. Những thị trường tăng lượng giao dịch như Ấn Độ, Brazil, Indo và Nga. Tuy nhiên, phần lớn nhất của tỷ suất lợi nhuận này đến từ các chương trình khuyến mãi lớn. Hơn nữa, tình trạng làm việc từ xa và đào tạo từ xa hiện nay thúc đẩy nhu cầu về điện thoại thông minh cấp thấp ở Ấn Độ. Động thái này là do có những thiết bị cấp thấp tốt và rẻ hơn nhiều so với máy tính bảng. Điều này đã mở rộng phân khúc và tạo thêm áp lực cho các công ty. Giờ đây, phân khúc giá rẻ cạnh tranh hơn nhiều so với những năm trước.

Nguồn: gizchina

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Nguyễn Thành

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *