Apple phát hành iOS 17.5.1, sửa lỗi ảnh đã xóa “bỗng dưng” xuất hiện lại

0
61

Apple vừa tung ra iOS 17.5.1 và iPadOS 17.5.1, các bản cập nhật nhỏ cho hệ điều hành iOS 17 và iPadOS 17 đã ra mắt vào tháng 9 năm ngoái. Bản cập nhật 17.5.1 này được phát hành chỉ một tuần sau khi iOS 17.5 và iPadOS 17.5 ra mắt.

1. Cách cập nhật và nội dung bản vá lỗi

Bạn có thể tải xuống iOS 17.5.1 và iPadOS 17.5.1 trên các iPhone và iPad đủ điều kiện qua mạng bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

ios 17.5.1 1

Theo ghi chú phát hành của Apple, các bản cập nhật này bao gồm bản vá cho một lỗi có thể khiến hình ảnh xuất hiện lại trong thư viện Ảnh ngay cả sau khi đã xóa.

2. Sự cố ảnh cũ “hồi sinh” sau khi cập nhật iOS 17.5

Đã có một số phàn nàn từ người dùng iPhone và iPad về việc ảnh cũ đã xóa của họ xuất hiện trở lại sau khi cài đặt bản cập nhật iOS 17.5. Hình ảnh bị xóa từ năm 2010 cũng bất ngờ xuất hiện, gây ra sự nhầm lẫn và lo lắng cho người dùng. Thông tin hôm nay từ Apple cho biết đây là một vấn đề về hỏng cơ sở dữ liệu và iOS 17.5.1 sẽ giải quyết vấn đề này.

ios 17.5.1 2

3. Tạm kết

Bản cập nhật lần này tuy nhỏ nhưng khá quan trọng, đặc biệt là với những ai đang gặp phải lỗi ảnh đã xóa bỗng dưng “hồi sinh” sau khi cập nhật iOS 17.5. Vì vậy, mình khuyên bạn nên cập nhật lên iOS 17.5.1 ngay hôm nay để đảm bảo an toàn cho dữ liệu hình ảnh của mình nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn có một ngày vui vẻ. Đừng quên đăng ký kênh Dchannel để nhận được thông tin công nghệ mới nhất và chính xác mỗi ngày. Nếu bạn cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện, hãy ghé Di Động Việt để trải nghiệm dịch vụ mua sắm công nghệ hàng đầu.

Nguồn: macrumors


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Anh Tuấn
Niềm đam mê công nghệ đã thôi thúc tôi chia sẻ những kiến thức chuyên môn và góc nhìn độc đáo về xu hướng công nghệ mới nhất đến với các bạn. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích và thú vị.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây