Apple iPhone 13 Pro và Pro Max bất ngờ rò rỉ thêm hình ảnh, có thông số camera tương tự nhau

Một báo cáo mới từ MacRumors cho biết các mẫu iPhone 13 năm nay như iPhone 13 Pro và Pro Max sẽ dày hơn một chút so với thế hệ trước. Các smartphone cũng sẽ có camera tương đối lớn hơn. Thông tin dựa trên hình ảnh mô hình iPhone 13‌. Dường như nó đến từ một nguồn đáng tin cậy. Nó khá trùng khớp với những gì chúng ta đã nghe và thấy cho đến nay, gồm cả video trên tay mô hình thật trước đó.


Xem thêm:


Các phiên bản iPhone 13 và 13 Pro sắp tới dường như sẽ dày 7.57mm, tăng 0.17mm so với series iPhone 12 dày 7.4mm. Điều này có lẽ sẽ ít được chú ý.

iPhone 13 Pro sẽ được trang bị cụm camera nhô ra dày hơn trước

Phần nhô ra của camera trên điện thoại mới dự kiến ​​sẽ dày hơn rõ rệt so với các mẫu hiện tại. iPhone 13 Pro được cho là sẽ có cụm camera dày 3.65mm. iPhone 13 sẽ có phần máy ảnh nhô ra dày 2.51 mm. Đối với iPhone 12 và 12 Pro, những con số này là từ 1.5 mm đến 1.7 mm.

Camera iPhone 13 Pro và Pro Max

Độ sâu của camera dường như đang được tăng lên để các ống kính không bị nhô ra nhiều khỏi các bộ khung máy ảnh mà thay vào đó sẽ nằm ngang với chúng. Điều này tương tự như những gì Apple đã làm với iPad Pro 2021 mới.

iPhone 13 Pro cũng được dự đoán là sẽ có camera lớn hơn đáng kể. Các smartphone hiện tại có phần nhô dày 28 mm x 30 mm. Kích thước được cho là sẽ tăng lên một chút lên 29 mm x 29 mm đối với iPhone 13. Nó cũng sẽ được tiến gần hơn 1 mm lên trên cùng.

iPhone 13 Pro và Pro Max sẽ có thông số kỹ thuật camera tương tự nhau

iPhone 12 Pro Max có camera lớn hơn so với iPhone 12 Pro. Nhưng cả hai mẫu Pro năm nay đều dự kiến sẽ có camera dày 36 mm x 37 mm. Điều này có nghĩa là iPhone 13 Pro và Pro Max sẽ giống nhau về hầu hết các thông số của camera. Điều này khác so với series iPhone 12 của hiện tại.

Thông số kỹ thuật camera iPhone 13 Pro và Pro Max

Theo tin đồn, cả hai mẫu Pro sắp ra mắt sẽ có tính năng ổn định cảm biến. Đây là tính năng độc quyền trên iPhone 12 Pro Max‌ vào thời điểm hiện tại. Các báo cáo cho rằng công ty sẽ tích hợp công nghệ cho cả ống kính Wide và Ultra-Wide. IPhone 13 Pro cũng được đồn đại sẽ kế thừa cảm biến tele được nâng cấp của iPhone 12 Pro Max‌.

Sự gia tăng kích thước của cụm máy ảnh cũng có thể dẫn đến việc định vị lại các yếu tố khác như phím âm lượng và nút tắt tiếng ở cạnh bên. Cụ thể hơn, chúng có thể được đặt thấp hơn một chút.

Thông số kỹ thuật được dự đoán của series

Theo các báo cáo trước đó, các mẫu điện thoại mới sẽ có các notch nhỏ hơn so với các dòng hiện tại. Ngoài những thay đổi này, giao diện tổng thể sẽ không khác nhiều so với iPhone 12. Do đó, các chuyên gia cũng dư đoán giá của iPhone 13 cũng sẽ ngang ngửa với tiền nhiệm.

Thông số kỹ thuật dự đoán của series Apple

Các nâng cấp được đồn đại khác bao gồm màn hình 120 Hz cho các mẫu Pro, chipset A15 Bionic và Touch ID trong màn hình. Dòng iPhone 13 có lẽ sẽ được ra mắt vào tháng 9. Các thiết bị hứa hẹn sẽ tạo nên địa chấn vào năm nay.

Nguồn: phonearena

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.