Apple AirPods 3 vừa mới được đồn đoán sẽ ra mắt sớm vào ngày 18 tháng 5

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo một chuyên gia công nghệ trên Twitter có tên Luke Miani, AirPods 3 đã được Apple chuẩn bị sẵn sàng để ra mắt vào ngày 18 tháng 5. Trở lại vào tháng 3, nhà phân tích uy tín Ming Chi-Kuo của TF International cho rằng loạt tai nghe Bluetooth True Wirless hỗ trợ âm thanh nổi không dây thứ ba của Apple sẽ cập bến trong quý 3 dương lịch kéo dài từ tháng 7 đến tháng 9.


Xem thêm:


Hãy cùng tìm hiểu liệu đâu mới là thông tin về phụ kiện này có khả năng xảy ra tại thời điểm hiện tại

AirPods 3 đã sẵn sàng để ra mắt

Các hình ảnh từng bị rò rì cho thấy AirPods 3 sẽ có thân ngắn hơn. Trong khi đó, tai nghe vẫn giữ lại thiết kế in-ear phổ thông cổ điển. Có thể họ sẽ trang bị cho thiết bị một viên pin dung lượng lớn hơn. Mặc dù vậy, việc tích hợp công nghệ khử tiếng ồn lớn hơn với điện thoại có thể khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn đối với Apple.

Ngày ra mắt AirPods 3

AirPods là phụ kiện in-ear phổ biến nhất hiện nay và bị làm nhái nhiều nhất. Hiện tại, có khả năng dòng AirPods Pro thế hệ thứ hai sẽ trình làng cùng lúc với AirPods 3 ra mắt. Tuy nhiên, Apple được cho là đã gặp một số vấn đề khi tích hợp công nghệ khử tiếng ồn vào một thiết bị kích thước nhỏ hơn. Điều này có nghĩa là thiết kế chính thức của phụ kiện sẽ có phần chưa được hoàn hảo.

Công nghệ âm thanh trung thực cao sẽ được trình làng cùng với tai nghe

Hits Daily Double nói rằng Apple đang làm việc với kế hoạch phát trực tuyến âm thanh có độ trung thực cao của riêng mình. Tính năng sẽ được ra mắt cùng với lúc xuất xưởng AirPods 3. Apple cũng có thể đợi đến WWDC vào ngày 7 tháng 6 để công bố kế hoạch này.

Công nghệ âm thanh AirPods 3

Trong khi đó, Miani còn cho rằng AirPods 3 có thể đã ra mắt và Apple chỉ đang chờ phổ biến một thông cáo báo chí mới để thông báo về việc trình làng thiết bị.

Thiết kế rò rỉ đầy ấn tượng của Apple AirPods 3

Cả AirPods 3 mới và hộp sạc đều kế thừa thiết kế của AirPods Pro. Chiếc vỏ sẽ không có khả năng sạc không dây. Tuy nhiên, có thể vẫn sẽ có một phiên bản có chức năng này tương tự AirPods 2. Điểm khác biệt ở những chiếc vỏ là rất nhỏ và rất khó phân biệt.

AirPods 3 có một khoang lớn hơn một chút và cuống tai nghe ngắn hơn. Khi được đeo vào, thiết bị sẽ được khít và vừa tai hơn, mang lại cảm giác thoải mái. Nhờ sự thay đổi trọng tâm, AirPods 3 mới sẽ ít bị rơi khỏi tai bạn hơn. Đây là một cải tiến thông minh đến từ nhà sản xuất. Đây chính là điểm nhấn tạo sự khá biệt so với thế hệ 1 và 2.

Vỏ AirPods 3

Nhìn chung, thiết kế AirPods 3 mới này có lẽ là một cải tiến của Apple sau khi nhận những lời phàn nàn của người dùng về việc không vừa vặn với tai trên thế hệ cũ. Có vẻ như sự điều chỉnh này sẽ giúp đáp ứng số lượng lớn người dùng.

Nguồn: phonearena

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Đạt Phan

Xin chào, mình là Phan Thái Đạt, đang giữ vai trò Leader Content SEO tại Di Động Việt từ năm 2022. Với niềm đam mê, nhiệt huyết trong mảng công nghệ và 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, mình đã góp phần đem lại cho hàng ngàn bạn đọc nhiều thông tin hữu ích và thú vị. Mong rằng những gì mình chia sẻ sẽ giúp bạn càng am hiểu và khám phá được nhiều thứ mới mẻ hơn nữa về công nghệ.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *