AirTags, iPad Pro 2021 và iPad mini 6 có thể ra mắt vào ngày 16 tháng 3

Theo Economic Daily News của Hàn Quốc, ngày 16 tháng 3 Apple có thể sẽ ra mắt một số sản phẩm mới điển hình như AirTags. Dự kiến, Apple sẽ giới thiệu thêm iPad mới trong có sẽ có iPad Pro mới nhất.

>> Xem thêm:

Việc giới thiệu sản phẩm vào tháng 3 không phải là điều quá lạ thường với Apple. Apple đã giới thiệu các sản phẩm mới vào tháng 3 năm 2018, 2019, 2020 và dự đoán năm nay cũng sẽ như thế.

Sự kiện sản phẩm mới tiếp theo của Apple được đồn đoán sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 3

Báo cáo của Economic Daily News dựa trên các tweet, sản phẩm mới Apple có thể sẽ ra mắt là vào ngày 16 tháng 3. Các mẫu iPad Pro mới có thể sẽ là máy tính bảng đầu tiên hỗ trợ 5G. Sau tất cả, Apple cũng đã ra mắt thiết bị 5G đầu tiên của mình trong quý 4 năm ngoái. Một thay đổi lớn được nhắc tới có thể sẽ là màn hình MiniLED. Ưu điểm của việc sử dụng công nghệ miniLED là có gam màu rộng, tỷ lệ tương phản cao, độ sáng cao hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.

iPad Pro 12,9inch và iPad Mini

Màn hình LED mini cung cấp màu đen sâu hơn và không bị cháy màn hình. Apple có thể chỉ sử dụng loại màn hình này trên biến thể iPad Pro (2021) 12,9 inch. Mini-LED là một công nghệ chuyển tiếp với micro-LED ra đời sau. Máy tính bảng iPad Pro mới có thể được cung cấp sức mạnh bởi chipset mạnh mẽ nhất của Apple, chipset Apple A14X Bionic 5nm.

iPad pro 2021 didongviet

Bên cạnh các mẫu iPad Pro mới, dự kiến sẽ có thêm một sản phẩm nữa được ra mắt. iPad Mini 2021 là máy tính bảng thế hệ thứ 6 của Apple. Dự kiến, sẽ có một số thay đổi đầu tiên sẽ là màn hình 8.4inch so với màn hình 7,9inch. Những báo cáo trước đó cho rằng máy tính bảng này sẽ giữ lại Touch ID ở viền dưới thay vì tích hợp với nút nguồn như Apple đã làm với iPad Air 2020. Vài tháng trước, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã cho biết rằng iPad Mini 2021 sẽ được trang bị chipset A14 Bionic 5nm mới.

iPad pro 2021 didongviet

AirTags

Báo cáo của Economic Daily News cho biết  Apple cũng sẽ tiết lộ hệ thống AirTags của mình. Sử dụng ứng dụng “Find My …” và chip Ultra Wideband U1. Bạn có thể tìm thấy các thiết bị đã gắn AirTag bằng iPhone. Chip U1, được đặt bên trong các mẫu iPhone 2019 và 2020. Nó sẽ giúp người dùng phát hiện ra các món đồ bị mất và bị đánh cắp nhanh hơn so với các thiết bị theo dõi chỉ sử dụng Bluetooth.

AirTags, iPad Pro 2021 và iPad mini 6 có thể sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 3

Các thẻ AppleTags được cho là nhanh hơn và chính xác hơn. Các rò rỉ trước đây cho thấy cách Apple có kế hoạch sử dụng AR để thông báo cho người dùng biết. Một chuỗi mã cho biết: “Đi bộ vài bước và di chuyển iPhone của bạn lên và xuống cho đến khi một quả bóng bay xuất hiện”.

AirTags, iPad Pro 2021 và iPad mini 6 có thể sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 3

Tuy nhiên, mã này được phát hiện vào năm 2019 và nó cũng bị hoãn lại nhiều lần. Apple có thể đã thực hiện một số thay đổi đối với AirTags kể từ đó. Hình ảnh rò rỉ trước đây cho thấy Apple khuyên người dùng sử dụng nó cho xe đạp, móc khóa…

AirTags sẽ là đối thủ cạnh tranh với Galaxy SmartTag

Tháng trước, đối thủ chính của Apple là Samsung đã tiết lộ Galaxy SmartTag hỗ trợ Bluetooth LE . Tương tự như AirTags, SmartTag được gắn vào các vật dụng cần thiết. Nếu những tin đồn này chính xác, Apple sẽ giới thiệu dòng iPad Pro mới, iPad Mini và cả AirTags.

Nguồn: phonearena

Di Động Việt

 

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.