AirPods Pro đã có vỏ sạc USB-C độc lập với giá $99 (~2.4 triệu đồng)

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Apple đã chính thức mở bán vỏ sạc MagSafe USB-C dành cho AirPods Pro 2 một cách độc lập, mang đến cơ hội cho những khách hàng đang sở hữu vỏ sạc Lightning có thể nâng cấp lên USB-C. Đây là bước đi tiếp theo của Apple trong việc thúc đẩy tiêu chuẩn USB-C, sau khi đã giới thiệu phiên bản mới của AirPods Pro 2 với vỏ sạc USB-C vào tháng 9.

1. Apple tạo sự tiện lợi cho người dùng

Vỏ sạc USB-C AirPods Pro được niêm yết với giá $99 trên cửa hàng trực tuyến của Apple, và thông tin này lần đầu tiên được The Verge phát hiện. Những đơn đặt hàng ngày hôm nay cho vỏ sạc USB-C dự kiến sẽ được giao sau kỳ nghỉ Giáng Sinh.

Tuy Apple đã giới thiệu AirPods Pro 2 với vỏ sạc USB-C vào tháng 9, nhưng lúc bấy giờ, không có tùy chọn mua riêng vỏ sạc USB-C. Khách hàng sử dụng AirPods Pro 2 với vỏ sạc Lightning không có con đường nâng cấp nào. Nhưng bây giờ, những ai muốn sử dụng sạc USB-C cho tất cả thiết bị của mình có thể trả thêm $99 để sở hữu phiên bản mới này.

New Project 23 18

Vỏ sạc USB-C tương thích với AirPods Pro thế hệ thứ hai. Nó vẫn tiếp tục hỗ trợ sạc MagSafe, giống như mẫu vỏ sạc Lightning.

2. Những cải tiến được tích hợp trong sản phẩm 

Ngoài cổng USB-C, vỏ sạc USB-C còn cung cấp khả năng chống bụi cải thiện với tiêu chuẩn IP54, nhưng nó không thêm vào tính năng âm thanh không mất tính năng để mất dữ liệu cho Vision Pro, đây là tính năng được thêm vào trong bản cập nhật của AirPods Pro 2 đi kèm với vỏ sạc USB-C.

New Project 24 17

3. Phần kết

Với động thái này, Apple không chỉ đơn giản là phản ánh xu hướng chuyển đổi sang USB-C trong ngành công nghệ mà còn mang đến sự linh hoạt hơn cho người dùng khi họ muốn cập nhật phụ kiện của mình mà không cần phải mua một bộ AirPods Pro mới hoàn toàn.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật hết mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện tại nhé. Mình muốn gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã bỏ chút thời gian đọc bài viết này.

Sứ mệnh của Di Động Việt là “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng thông qua sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo. Với phương châm “còn hơn cả chính hãng – chính hãng chính thống”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, cửa hàng luôn đặt sự tử tế và chuyên nghiệp lên hàng đầu để bạn cảm nhận được sự khác biệt và tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Nguồn: Macrumors


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Thảo Nguyên

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *