Galaxy Z Flip4 sẽ có màn hình phụ lớn hơn so với các thế hệ tiền nhiệm

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Điện thoại Samsung Galaxy Z Flip4 không chỉ thu hút người dùng nhờ vào màn hình gập vỏ sò độc đáo mà còn nhờ chiếc màn hình phụ bên ngoài khi người dùng gập máy lại, đặc biệt nhiều tin đồn cho rằng thế hệ Z Flip4 sẽ có màn hình phụ lớn hơn rất nhiều so với trước đây. Màn hình phụ của Z Flip4 có kích thước lớn hơn bao nhiêu? Có chức năng gì mới? Chúng ta cùng bài viết tìm hiểu nhé.

1. Galaxy Z Flip4 sẽ có màn hình phụ với kích thước lớn hơn

Nhiều tin đồn rò rỉ cho thấy điện thoại Samsung Z Flip4 sẽ được Samsung trang bị màn hình phụ lớn hơn, có thể có kích thước lớn hơn 2 inch so với kích cỡ 1.9 inch của Z Flip3 5G.

z flip4

2. Nhiều chức năng mới trên màn hình phụ của Z Flip4

Mặc dù chỉ là màn hình phụ nhưng màn hình này đóng vai trò khá quan trọng trên các thiết bị gập vỏ sò như Z Flip4, ban đầu trên chiếc Z Flip thế hệ đầu màn hình này khá nhỏ chỉ 1.1 inch và có chức năng hiển thị khá đơn giản.

z flip4

Đến đời Galaxy Z Flip3 5G, chiếc smartphone gập vỏ sò đàn anh của Z Flip4 thì màn hình phụ này được nâng cấp lên kích thước 1.9 inch, màn hình rộng hơn cho phép người dùng thao tác thoải mái hơn, hiển thị được nhiều thông tin hơn từ tin nhắn, cuộc gọi đến thời tiết, thông tin sức khoẻ,…

3. Công dụng của màn hình phụ lớn hơn

Việc Z Flip4 được trang bị màn hình lớn hơn sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người dùng hơn trước đây, các thao tác cảm ứng sẽ dễ dàng hơn, thông tin cuộc gọi, tin nhắn sẽ hiển thị đầy đủ hơn, đồng hồ trang trí trên màn hình AMOLED sẽ có nhiều mặt đồng hồ độc đáo hơn với kích thước lớn.

z flip4

Đặc biệt màn hình lớn đến 2 inch có thể hiển thị cả ảnh chụp khi người dùng selfie giúp bạn chụp ảnh ngay lập tức mà không cần phải mở nắp máy.

4. Tổng Kết

Bạn có mong chờ Z Flip4 được trang bị màn hình lớn hơn hay kích thước như hiện tại là đủ sử dụng? Hãy để lại comment bên dưới bài viết và đừng quên theo dõi Dchannel để được cập nhật tin tức mới về Z Flip4 mỗi ngày nhé.

Nguồn: Ross Young


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *