Xiaomi Watch S3 sẽ có pin “cực trâu” cùng kết nối mạng 4G

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Xiaomi đang chuẩn bị cho ra mắt chiếc đồng hồ thông minh cao cấp mới mang tên Xiaomi Watch S3. Điểm đáng chú ý của sản phẩm này là pin lớn hơn so với phiên bản trước đó và lần đầu tiên, một chiếc đồng hồ thông minh của Xiaomi sẽ hỗ trợ kết nối mạng 4G.

1. Rò rỉ thông số pin và màn hình của Xiaomi Watch S3

Xiaomi Watch S3 sẽ được trang bị viên pin có dung lượng 520 mAh, cao hơn một chút so với phiên bản Watch S2 với pin 500 mAh. Màn hình OLED của chiếc đồng hồ sẽ được nâng cấp với tốc độ làm tươi tự động, giúp kéo dài thời lượng pin một cách đáng kể. Bên cạnh đó, đồng hồ sắp tới cũng sẽ hỗ trợ kết nối 4G và hỗ trợ tạo cuộc gọi thoại trực tiếp.

Du an moi 2023 09 06T131442.628

2. Thời điểm dự kiến ra mắt Watch S3

Theo một nguồn tin từ Digital Chat Station trên trang Weibo, ngày ra mắt của Xiaomi Watch S3 dự kiến sẽ là vào cuối năm tại sự kiện ra mắt dòng sản phẩm Xiaomi 14 series. Thường thì, các smartphone Xiaomi thường được ra mắt vào tháng 12 và là một trong những thiết bị đầu tiên sử dụng vi xử lý Snapdragon mới nhất của Qualcomm. Dường như năm nay cũng không phải là ngoại lệ.

Du an moi 2023 09 06T132837.984

3. Lời kết

Đồng hồ thông minh Xiaomi Watch S3 hứa hẹn đem đến những cải tiến đáng kể so với phiên bản trước đó. Việc có pin lớn hơn và kết nối 4G sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm sử dụng tốt hơn, cho phép họ sử dụng các tính năng và ứng dụng trực tuyến một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Một số người cho rằng Xiaomi nên tập trung vào việc phát triển hệ điều hành WearOS thay vì sử dụng hệ điều hành hiện tại có giao diện đơn giản. Một số người khác cũng gợi ý rằng Xiaomi nên cải thiện viền màn hình để tạo nên thiết kế đẹp hơn hiện tại.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: GsmArena


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *